Tin thể thao chiều 16/7 : Messi chính thức ra mắt Inter Miami, Benjamin Mendy được minh oan, Juventus chọn đội trưởng mới

Tin thể thao chiều 16/7

Tin thể thao chiều 16/7 : Messi chính thức ra mắt Inter Miami
Tin thể thao chiều 16/7 : Messi chính thức ra mắt Inter Miami

Messi chính thức ra mắt Inter Miami

Inter Miami cuối cùng đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Messi dưới dạng cầu thủ tự do. Nhà vô địch World Cup chuyển đến câu lạc bộ sau khi rời Paris Saint-Germain theo một thỏa thuận kéo dài đến năm 2025.

Việc Messi chuyển đến Miami từ lâu đã được xác nhận. Thêm đó, Inter Miami cũng đã bổ nhiệm Tata Martino làm huấn luyện viên mới, mang đến cho những người ủng hộ cái nhìn thoáng qua về cựu biểu tượng của Barcelona trong bộ áo màu hồng của câu lạc bộ. Major League Soccer cũng đã đưa ra một tuyên bố, ca ngợi việc ký kết.

Website chúng tôi đưa ra bản tường thuật về kết quả bóng đá tây ban nha và tỷ số của các trận đấu vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết trong giải VĐQG Tây Ban Nha

Benjamin Mendy được minh oan

Hồi năm 2021, hậu vệ Benjamin Mendy đã bị cảnh sát Cheshire Constabulary bắt tạm giam với các cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục 2 phụ nữ trong khoảng thời gian tháng 10/2020. Anh đã bị Man City đình chỉ mọi hoạt động và ra tòa lần đầu tiên vào ngày 10/9/2021, qua đó tiếp tục bị giam giữ.

Tuy nhiên, tòa án và cơ quan điều tra không tìm được bằng chứng đủ mạnh để kết tội Mendy. Trong phiên xét xử vào cuối tháng 6 vừa qua, Mendy lần đầu tiên được tuyên vô tội.

Đến phiên tái thẩm hôm 14/7, hậu vệ người Pháp chính thức được xóa bỏ mọi cáo buộc và trở thành người tự do. Dù được minh oan nhưng sự nghiệp của Mendy đã trở nên trắc trở. Hậu vệ này đã bị Man City thanh lý hợp đồng và trở thành cầu thủ thất nghiệp.

Chúng tôi đưa ra bản tường thuật về ket qua bong da anh và tỷ số của các trận đấu vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết trong giải VĐQG Anh và cúp Anh.

Juventus chọn đội trưởng mới

Theo Euro Sports, sau khi xác định để Leonardo Bonucci ra đi trong hè này, Juventus đã quyết định trao băng đội trưởng cho hậu vệ Danilo. “Bà đầm già” sẽ đưa ra thông báo chính thức trong ít ngày tới. Ở thời điểm hiện tại, phía Juventus thúc giục Boncci tự chủ động trong việc tìm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Hoàn toàn có khả năng trung vệ 36 tuổi này sẽ giải nghệ hoặc sang Saudi Arabia chơi bóng.