Tin Liverpool 17/3: Liverpool quyên góp từ thiện chống đại dịch virus Corona; Chức vô địch của Liverpool nằm trong tay 19 CLB; Klopp tiếp tục nhận chỉ trích sau lời than phiền ở Champions League.

Liverpool quyên góp từ thiện chống đại dịch virus Corona

Theo tin thể thao tờ Daily Mail, CLB Liverpool đã quyên góp 40.000 bảng cho chương trình CĐV ủng hộ Ngân hàng đồ ăn miễn phí (FSF) để giúp tổ chức từ thiện hoạt động trong thời gian gián đoạn của giải Ngoại hạng Anh. 25% số tiền ủng hộ đến từ những ngày diễn ra trận đấu và “The” Kop sẽ ủng hộ 10.000 bảng/trận trong 4 trận còn lại trên sân nhà của họ.

Tin Liverpool 17/3: Liverpool quyên góp từ thiện chống đại dịch virus Corona

Chức vô địch của Liverpool nằm trong tay 19 CLB

Liverpool có thể tuột chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên sau 30 năm nếu 14 CLB Premier League đồng ý hủy bỏ mùa giải.

Theo The Sun, số phận của Liverpool đang nằm trong tay 19 đội khác trong giải đấu. Đấy là vì những người đứng đầu Premier League có thể phải kêu gọi một cuộc trưng cầu ý kiến nếu mùa giải này không thể được tiếp tục như kế hoạch.

Trong trường hợp 14/19 CLB bỏ phiếu hủy bỏ mùa giải, Liverpool sẽ không thể vô địch dù đang hơn đội xếp sau 25 điểm.

Klopp tiếp tục nhận chỉ trích sau lời than phiền ở Champions League

Truyền thông Anh tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng với những chỉ trích của Klopp với Atletico. Tờ The Times tiếp tục hướng những lời chỉ trích đến nhà cầm quân người Đức. Cây bút Paul Joyce đã viết một bài báo với dòng tít đầy mỉa mai: “Thay vì cứ chỉ trích Atletico, Klopp nên học tập từ họ để có kqbd trực tuyến tốt hơn”.

Van Dijk lo sợ viễn cảnh đen tối của Liverpool

Virgil Van Dijk mới đây đã chia sẻ thẳng thắn về viễn cảnh có thể xảy ra với Liverpool mà anh cảm thấy lo nhất ở lịch bóng đá ngoại hạng anh lúc này.

“Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong một sân không khán giả, tôi sẽ cảm thấy rất khó chịu. Rõ ràng nếu chẳng có các CĐV tại Anfield, thì đó sẽ là một mất mát rất lớn, vì chẳng ai muốn chơi một trận đấu mà không khán giả.”

“Cho đến khi quyết định được đưa ra, và dù nó là như thế nào, chúng ta đều phải chấp nhận. Tuy nhiên dù có thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn sẽ mang chức vô địch về cho các CĐV, chắc chắn là vậy.”

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"