Tin bóng đá MU 13/5: Nhắm tiền đạo 40 triệu euro; Chuẩn bị có tân binh đầu tiên; Không nên bỏ 20 triệu mua Ighalo.

Nhắm tiền đạo 40 triệu euro

Theo trang tin thể thao Manchester Evening News, MU vẫn đang liên hệ với tiền đạo Carlos Vinicius của Benfica. Quỷ đỏ sẵn sàng chi 40 triệu bảng để thuyết phục Benfica nhả người trong thị trường chuyển nhượng Hè tới, bất chấp việc đội bóng Bồ Đào Nha từng mong muốn 100 triệu euro cho cầu thủ này.

Tin bóng đá MU 13/5: Nhắm tiền đạo 40 triệu euro

Chuẩn bị có tân binh đầu tiên

Theo trang web Todofichajes của Tây Ban Nha, MU đã tiến “rất gần” tới việc ký hợp đồng với tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid. Các cuộc đàm phán giữa 2 bên diễn ra rất tích cực và thỏa thuận có thể được “thực hiện” vào cuối mùa giải này.

Saul, 25 tuổi và có tỷ số bóng đá wap rất ấn tượng, có điều khoản giải phóng trị giá 131 triệu bảng trong hợp đồng hiện tại. Hợp đồng của anh còn thời hạn tới tận năm 2026. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền tài chính có thể buộc HLV Diego Simeone phải bán tiền vệ này với giá chỉ 70 triệu bảng để cân bằng ngân sách hiện tại.

Todofichajes nói thêm tiền vệ Paul Pogba có “khả năng rất lớn” sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo và Saul sẽ là sự thay thế trực tiếp cho ngôi sao này.

Được khuyên không nên bỏ 20 triệu mua Ighalo

Cựu hậu vệ MU nay làm BLV bóng đá Gary Neville cho rằng đội bóng cũ của ông không có lí do gì để bỏ ra 20 triệu bảng mua Odion Ighalo. Ole Gunnar Solskjaer muốn mua đứt tiền đạo người Nigeria nhưng Thân Hoa Thượng Hải được cho là chỉ chấp nhận bán đứt Ighalo với giá 20 triệu bảng. Đó là số tiền Neville cho là không đáng vào thời điểm này.

“Có thể Ighalo xứng đá với mức giá ấy nếu anh ta tiếp tục ghi bàn ở lịch bóng đá ngoại hạng anh. Nhưng vì mùa giải bị gián đoạn do Covid-19 nên theo tôi MU không nên bỏ ra 20 triệu bảng cho vụ này”. Nếu MU không chi số tiền ấy, Ighalo nhiều khả năng sẽ trở lại Thân Hoa Thượng Hải và Quỷ Đỏ sẽ phải tìm chân sút mới cho mùa tới.