Tin bóng đá 2/3: UEFA họp khẩn về Euro 2020 và Cúp C1; De Bruyne muốn có Quả bóng Vàng; Premier League bắt đầu điều tra Man City.

Premier League bắt đầu điều tra Man City

Premier League đang làm việc với công ty luật Bird & Bird để thu thập mọi thông tin về tài chính của City, qua đó mở cuộc điều tra độc lập với những đội bóng còn lại của giải đấu. Những hình phạt mà Man City có thể phải nhận sẽ là phạt tiền, án cấm chuyển nhượng hoặc trừ điểm. Mặc dù vậy, với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Khả năng City bị tước những danh hiệu vô địch trước là không cao.

Tin bóng đá 2/3: Premier League bắt đầu điều tra Man City

UEFA họp khẩn về Euro 2020 và Cúp C1

UEFA sẽ tổ chức cuộc họp gồm 55 hiệp hội thành viên tại Đại hội thường niên ở Amsterdam do lo ngại virus corona có thể ảnh hưởng đến giai đoạn cuối của Champions League và Euro 2020.

Người đứng đầu Uefa Aleksander Ceferin có cuộc hội đàm với các thành viên khi những nghi ngờ gia tăng về trận play-off Euro 2020 vào cuối tháng này và các trận giao hữu quốc tế theo kế hoạch.

Trước mắt, trận lượt về vòng 1/8 Cúp C1 trên đất Pháp giữa PSG và Dortmund vào ngày 11/3 đang có nguy cơ bị ảnh hưởng do dịch bệnh hoành hành ở châu Âu.

De Bruyne muốn có Quả bóng Vàng

Tự nhận xét về minh, Kevin de Bruyne thừa nhận rằng, anh đang có động lực và được thôi thúc khi tiệm cận với tầm cỡ những cầu thủ có khả năng giành Quả bóng vàng. “Trong vài năm qua, với kqbd wap tốt, tôi đã có trong Top 30 cầu thủ hàng đầu thế giới. Tôi nghĩ mình đã ở rất gần với khả năng giành Quả bóng vàng với sự góp mặt trong danh sách các ứng viên” – anh nói trên báo thể thao Sky Sports.