Tại Hà Nội : Tìm thấy thi thể thiếu nữ trong nhà nghỉ P.N trên địa bàn thị trấn Vân Đình – Ứng Hòa Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu của cái chết nghi là do sốc thuốc

Sáng nay 28/07 theo thông tin của lãnh đạo thị trấn Vân Đình (Ứng Hòa, Hà Nội) thông tin, thì vào khoảng thời gian trưa ngày 27/07 , lực lượng chức năng thị trấn tiếp nhận thông tin có một thiếu nữ đã tử vong tại nhà nghỉ P.N thuộc địa phận thị trấn Vân Đình, nguyên nhân ban đầu nghi ngờ chết do sốc thuốc.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa thiếu nữ này đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng nạn nhân đã tử vong.

nạn nhân, chết trong nhà nghỉ, nghi sốc thuốc
Nạn nhân, chết trong nhà nghỉ, nghi sốc thuốc

Hiện tại thi thể của nạn nhân đã được người nhà đến nhận và đưa về quê an táng. Tại hiện trường thiếu nữ chết trong tư thế nằm, lực lượng chức năng cũng tìm thấy giấy tờ tùy thân và một số đồ dùng tư trang có liên quan. Qua xác minh ban đầu, nạn nhân sinh năm 1997 quê ở Bắc Kạn. Hiện danh tính của nạn nhân vẫn đang được giữ bí mật.

Sự việc đang được lực lượng công an Thị Trấn và đơn vị công an tại địa bàn huyện Ứng Hòa điều tra làm rõ. Theo một nguồn tin khác, thời điểm vào khách sạn nạn nhân có đi chung với 4 người đàn ông khác. Các đối tượng liênquan đang được cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."