Thường xuyên mắc sai lầm David de Gea có thể ngồi dự bị ở mùa giải tới?. Trong trận đấu với Everton cuối tuần trước, thủ môn David de Gea mắc sai lầm ngay phút thứ 3 khiến MU phải nhận bàn thua. Kể từ đầu mùa giải trước, ngôi sao sinh năm 1990 đã mắc 7 sai lầm ở Ngoại hạng Anh. Với việc thường xuyên mắc sai lần David de Gea có thể phải ngồi dự bị ở mùa giải tới là tin thể thao mới nhất 3/3.

 

Jamie Carragher chỉ trích David de Gea sau sai lầm trước Everton, huyền thoại của Liverpool khẳng định đã đến lúc Man đỏ cần đưa Dean Henderson trở lại.
“Calvert-Lewin đã có một trong những bàn thắng dễ nhất sự nghiệp, có lẽ cậu ấy phải gửi lời cảm ơn De Gea. Tôi nghĩ MU cần đưa Dean Henderson trở lại lịch euro 2020 , De Gea cần có một người cạnh tranh sòng phẳng. Chỉ có làm như vậy mới giúp cầu thủ này phát huy hết khả năng của mình”.
David de Gea mắc sai lầm thường xuyên kể từ đầu mùa giải trước, ngôi sao người Tây Ban Nha có thể phải ngồi dự bị ở mùa giải tới. Nguồn tin của tờ Daily Mail cho biết, MU đang cân nhắc kế hoạch gọi trở lại Dean Henderson ở Hè năm nay.
Dean Henderson đang thi đấu cho lịch copa america theo dạng cho mượn. Ngôi sao 22 tuổi duy trì phong độ cực kỳ ổn định. Chính vì vậy, Ban huấn luyện MU đang xem xét khả năng đẩy đi Romero và trao cơ hội cho Henderson.
Ngôi sao sinh năm 1997 từng khẳng định rất yêu MU, bởi vậy anh sẵn sàng trở lại Old Trafford tìm kiếm cơ hội. Với phong độ rất cao của Dean Henderson, anh có thể khiến De Gea phải ngồi dự bị ở mùa giải tới.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"