Mặc dù đã có rất nhiều người từng khuyên can cô nên tránh xa gã bạn trai cục cằn, thô lỗ ấy, thế nhưng cô đều bỏ ngoài tai để rồi phải tự mình gánh chịu hậu quả thương tâm. 

Chỉ còn cách ngày dự sinh có 5 ngày nhưng người phụ nữ ấy lại phải chịu nổi đau xé lòng khi mất đi đứa con một cách oan ức. Cô dường như chết đi khi mà người gây ra mọi đau khổ ấy lại là tên bạn trai vũ phu của cô. Xót xa hơn nữa khi mà hắn lại không phải chịu tội sát nhân bởi vì công tố viên từ chối nhìn nhận đứa bé ở trong bụng là một con người

Đó là câu chuyện đau lòng của cô Jessy Johnson, 21 tuổi, sinh sống ở Leed.  Ngay sau khi mang bầu không bao lâu thì đến cả nhân viên y tế cũng đã cảnh báo cô nên tránh xa gã bạn trai bạo lực Stuart Samson (37 tuổi) nhưng hai người vẫn dính lấy nhau.

Samson chẳng còn xa lạ gì với các nhân viên xã hội bởi những ‘thành tích’ bất hảo trước đây nhưng bằng niềm tin mê muội Jessy tin anh ta sẽ thay đổi bởi trong bụng cô còn có đứa con. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như cô mong đợi.

Ngày 16/4/2016, Jessy đã mất đi đứa con chuẩn bị đến ngày chào đời sau khi bị bạn trai tấn công ở quán bar. Hắn còn đe dọa cô không được gọi xe cấp cứu nếu không thì nhân viên xã hội sẽ can thiệp và họ sẽ không có khả năng được nuôi con nữa. Bà mẹ trẻ mất hết sức lực kể đã kể lại. Bé gái đã chết lưu trong bụng vài ngày sau đó nhưng cô không dám nói với người thân trong gia đình ngoại trừ cô bạn thân.

chết lưu, bạn trai đạp vào bụng bầu
Jessy và tên bạn trai vụ phu Stuart Samson.

Được biết, Jessy quen Stuart khi cô vừa mới 16 tuổi qua các thành viên trong gia đình và bắt đầu hẹn hò từ đó. Trong vài tháng đầu yêu đương, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ nhưng không lâu sau đó, Jessy nhận ra bạn trai như biến thành một con người khác khi say xỉn.

Tình hình có vẻ khá khẩm hơn khi cặp đôi chuyển đến nơi khác sống để tách Stuart ra khỏi những người bạn xấu nhưng rồi đâu lại vào đấy. Vào ngày xảy ra sự việ, Stuart đã nổi cơn thịnh nộ lên và động tay động chân với cô. Chỉ bởi vì cô không chịu ngồi lại quán bar với hắn. Ngay khi cô vừa đứng lên, tên bạn trai cục súc đã không ngần ngại mà đá thẳng vào bụng bầu của Jessy.

Mặc dù Jessy liên tục kêu đau bụng nhưng hắn cho rằng cô đang làm bộ làm tịch rồi đưa cô về nhà mẹ đẻ, nhưng hôm sau bà mẹ trẻ không thấy con cử động nữa. Khi được đưa tới bệnh viện, Jessy vẫn hi vọng đứa con trong bụng vẫn an toàn nhưng bé đã chết lưu.

chết lưu, bạn trai đạp vào bụng bầu
Jessy trông tiều tụy bên di ảnh của con gái đã mất.

Xót thương hơn, tang lễ của bé gái xấu số chưa kịp mở mắt chào đời đã bị hoãn tới tận tháng 8 để phục vụ điều tra sau khi Jessy báo án. Thế nhưng, Stuart Samson vẫn nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật vì công tố viên cho rằng đứa bé chưa ra đời nên không thể buộc hắn tội giết người.

Cho tới tận tháng 2/2017, Jessy vẫn chưa hết khổ với tên bạn trai cũ khi tiếp tục bị hắn đấm mẻ răng trong lúc say rượu nhưng lần này thì hắn không thoát được nữa. Cảnh sát đã bắt giam hắn và đưa vụ việc ra tòa án. Với 2 lần hành hạ, đánh đập Jessy, Samson phải lĩnh án tù giam 2 năm 9 tháng.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."