Dưới thời HLV Mourinho, Manchester United thường ra sân với đội hình khác nhau ở mỗi trận đấu. 

Phát triển đúng tài năng của các ngôi sao

Theo dự đoán bóng đá hôm nay của các chuyên gia thì Solskjaer vừa lên cầm quân chưa được bao lâu, Pogba trở thành chìa khóa chủ chốt của CLB. Mùa trước hay cụ thể đầu mùa này, tuyển thủ 26 tuổi đều thi đấu thăng hoa và phát huy hết khả năng bản thân. Kể cả Rashford cũng tràn trề cơ hội thể hiện, dần dần xuất sắc hơn.

Trong thời gian cuối ở Old Trafford, Mourinho liên tục bị chỉ trích bởi khả năng dùng người. “Người đặc biệt” lãng phí các ngôi sao trẻ như Martial, Rashford, đặc biệt là bom tấn Paul Pogba.

Solskjaer với giấc mơ đưa MU lọt vào Top 4
Solskjaer với giấc mơ đưa MU lọt vào Top 4

Lối đá thuyết phục hơn

Báo thể thao đăng tải với MU bây giờ, họ ra sân với tinh thần tập trung cao độ, quyết chiến đến cùng và cống hiến trận đấu mãn nhãn nhất cho khán giả. Việc tận dụng tốt tài năng của các ngôi sao đình đám hoàn toàn giúp đội nhà xây dựng được lối chơi rõ ràng và sớm trở lại bản ngã của một ông lớn hàng đầu châu Âu.

Lý do quan trọng nhất phải nhắc tới nhất chính là việc Manchester United thay đổi lối đá dưới thời HLV Solskjaer. Thay vì trình diễn bộ mặt phòng ngự tiêu cực như Mourinho, đoàn quân của chiến lược gia Na Uy thi đấu bài bản và biết tấn công.

Lựa chọn đội hình

Những ngôi sao chủ chốt đều được ra sân thường xuyên và xác định vị trí thi đấu rõ ràng. Sự thay đổi chỉ được áp dụng với lịch trình dày đặt trên mọi đấu trường. Chính điều này giúp đồng đội hiểu rõ nhau và thi đấu gắn kết, có tổ chức, phối hợp bài bản qua từng trận đấu để có được tỷ lệ bóng đá hôm nay ổn định hơn.

Các vai trò tự do

Một trong thành công tới hiện tại của Solskjaer ở MU chính là sử dụng Martial cùng Rashford. 2 ngôi sao trẻ được giảm bớt gánh nặng di chuyển nhiều trong việc phòng ngự. Họ được tạo khoảng trống và cơ hội để dồn toàn lực tấn công.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"