Một vụ tại nạn kinh hoàng đã xảy ra tại  Đắk Lắk vào khoảng 16h30 ngày 2/8. Một chiếc ô tô đã lao vào hai ống cống được đặt trên lề đường, tiếp sau đó đâm thẳng vào cổng nhà dân rồi mới chịu dừng lại. Vụ tai nạn khiến cả 6 người ngồi trong xe đều phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo tin tức cập nhật : Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 16h30 chiều qua ngày 2/8, trên tuyến đường liên xã thuộc đoạn giáp ranh giữa thôn 6, xã Ea M’nang và thôn Hiệp Hòa, xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) vụ tại nạn khủng khiếp này đã khiến cho cả 6 người ngồi trong xe đều bị thương nặng.

tai nạn ô tô, xe nát bươm, 6 người nguy kịch
Chiếc xe nát bươm sau cú tông mạnh – ảnh internet

Cú tông quá mạnh khiến cho chiếc ô tô bẹp dúm, và hư hỏng hoàn toàn. Cả 6 người trên xe đều bị thương nặng. Người dân địa phương đã phải dùng búa phá cửa xe rồi đưa các nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.Theo những thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc ô tô mang BKS 73L- 1163 (chưa rõ danh tính tài xế) chở theo 6 người bên trong đang lưu thông trên đường theo hướng ra xã Quảng Hiệp, khi đi tới khu vực giáp ranh 2 xã Ea M’nang và Quảng Hiệp thì đâm thẳng vào 2 ống cống bên lề đường rồi đâm thẳng cổng của nhà dân.

tai nạn ô tô, xe nát bươm, 6 người nguy kịch
Sau cú tông liên hoàn cả 6 người trong xe đều trong tình trạng nguy kịch

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng của huyện Cư M’gar tiến hành điều tra làm rõ.Theo như chia sẻ của một vài người dân địa phương thì trước khi xảy ra tại nạn họ tháy nhóm người ngồi trên xe ô tô này ngồi tạn quán cách hiện trường chưa đầy 1km. Do xe chạy với tốc độ quá cao, tài xế không làm chủ được tay lái mới dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."