Tintucmoinhat.org– Mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note 9 phiên bản mặt lưng máy trắng muốt được dự báo sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 23/11/2018.

Samsung đã thông báo rằng sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Note 9 màu trắng ở Đài Loan vào ngày 23/11 tới. Theo các bản render trước đó, phiên bản này sở hữu mặt lưng trắng toàn tập rất nổi bật.
Trước đây, màu trắng từng xuất hiện trên Galaxy Note 5, kể cả Galaxy S7 và S7 Edge ra mắt sau đó cũng có tùy chọn màu này.

Samsung Galaxy Note 9 phiên bản trắng ngọc ngà sắp ra mắt

Hồi đầu tháng 11 vừa qua, làng smartphone từng rộ thông tin công nghệ rằng chính Samsung xác nhận sẽ ra mắt thêm một phiên bản mới, đóng góp vào bộ sưu tập màu sắc của mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note 9. Tiếc rằng ngoài tiết lộ trên, làng smartphone khi đó không có thêm bất kỳ thông tin nào khác cho thấy dấu hiệu của sự xuất hiện sản phẩm mới này.

Những tưởng fan Samsung yêu thích dòng sản phẩm Galaxy Note 9 sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa, nhưng mới đây, trang ePrice tiết lộ rằng thời điểm chính thức ra mắt mẫu Samsung Galaxy Note 9 phiên bản trắng (White) đã gần kề. Cụ thể, nguồn tin này khẳng định mẫu Samsung Galaxy Note 9 White sẽ sớm xuất hiện vào ngày 23/11/2018.

Điểm thú vị nhất ở Galaxy Note 9 là có sự trợ giúp của bút S Pen thế hệ mới được tích hợp chức năng Bluetooth, cho phép bạn chụp ảnh từ xa bằng bút, điều khiển trang trình chiếu và các ứng dụng từ xa.

Được biết, Samsung Galaxy Note 9 hiện có các tùy chọn màu sắc vỏ máy gồm xanh dương, đen và vàng đồng. Hiện tại, Galaxy Note 9 có giá bán từ ngót nghét 23 triệu đồng cho bản ROM 128GB. Với mức đầu tư này, hẳn không ít người dùng phân vân liệu một liệu chiếc smartphone của mình có cứng cựa trong các hoạt động hằng ngày hay không và nên chăng việc sắm những phụ kiện đắt tiền để bảo vệ “cục cưng” của mình.

Mặc dù vậy cần nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát triển biến thể màu trắng cho dòng Note của mình. Vào năm 2015, công ty đã tung ra phiên bản White Pearl của Galaxy Note 5. Các biến thể Galaxy S7, S8 và S8 đã không nhận được tùy chọn này, vì vậy rõ ràng sự xuất hiện của biến thể màu trắng tinh khiết của Galaxy Note 9 trong mùa lễ cuối năm sẽ rất thú vị.

Galaxy Note 9 cũng sử dụng mặt kính có độ cứng cao bảo vệ cụm camera kép mặt lưng, nên người dùng không phải lo trầy mặt kính sau một thời gian dài sử dụng, ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp. Tuy vậy, bề mặt cảm biến nhận dạng dấu vân tay của Galaxy Note 9 vẫn rất dễ trầy xước theo đánh giá của chuyên gia hành xác smartphone JRE. May mắn là tuy không được khoác bộ giáp cứng cựa như bề mặt màn hình, nhưng cảm biến bên trong vẫn có khả năng nhận diện tốt dấu vân tay qua thử nghiệm của JRE.