Rashford giờ đây đã cùng với Paul Pogba hồi sinh khủng khiếp  dưới thời Solskjaer.

Rashford đã lột xác khủng khiếp thế nào dưới thời Solskjaer?

Cuộc đời khó ai đoán được chữ ngờ. Câu nói này quả thực quá đúng khi dùng để nói về Marcus Rashford. Chỉ trong một vài tuần ngắn ngủi, từ chỗ là kẻ đã định sẽ phải khăn gói rời Old Trafford, tiền đạo người Anh bỗng chốc có kết quả ngoại hạng anh ấn tượng để được ngồi chung mâm với Paul Pogba và trở thành một trong những kẻ bất khả xâm phạm mới trong đế chế mang tên Ole Gunnar Solskjaer.

Solsa đến và mang theo thứ triết lý tấn công rực lửa từng khiến bao con tim từng phải say đắm Manchester United thời Sir Alex, thì đó cũng là lúc Marcus Rashford như con mãnh thú được thả về rừng xanh. Kể từ đầu mùa tới giờ, trong số 14 lần được ra sân dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Rashford chỉ tung ra trung bình 1,2 cú dứt điểm một trận, trong số đó chỉ có 0,7 cú dứt điểm là trúng khung thành. Tuy nhiên chỉ sau 4 trận đấu được “Sát thủ gương mặt trẻ thơ” dẫn dắt, hai chỉ số này đã có bước nhảy vọt lên thành 4,5 và 2,5. Cầu thủ này cũng góp công lớn vào vị trí top 6 trên bảng xếp hạng bóng đá anh. Mà ai cũng rõ, những thống kê chẳng biết nói dối.

Nếu như Người đặc biệt tin rằng để trở thành một sát thủ vòng cấm thực sự, người ta cần có những phẩm chất trời ban. Thế nhưng Solskjaer lại khẳng định điều ngược lại: “Chẳng ai có được những phẩm chất bẩm sinh để trở thành tiền đạo cả. Tôi đã phải học tất cả, từ cách dứt điểm đến việc chạy chỗ.”. 

Theo báo thể thao, Solskjaer chẳng đơn thuần là một người HLV đưa ra những phương án tác chiến cho đội bóng, ông còn là một người thầy thực sự giúp anh từng bước trở thành một tiền đạo xuất chúng. Bằng chứng là việc không dưới một lần, cánh báo giới chụp được những bức hình số 10 của United đang chăm chú lắng nghe những chỉ bảo của người từng có pha xé lưới Bayern Munich giúp Quỷ đỏ hoàn thành cú ăn ba 1999 thần thánh.

 

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"