Theo tin thể thao, CLB Hà Nội đã có trận thắng đậm 5-0 trước Thanh Hóa tại vòng 20 V-League, qua đó đòi lại món nợ trận lượt đi và tiếp tục giữ vững vị trí đầu tiên. Trận đấu này khá đặc biệt đối với tiền vệ Quang Hải.

Một ngày trước trận đấu, ông của Quang Hải qua đời. Dù vậy, tiền vệ mang áo số 19 vẫn ra sân tập và anh muốn được thi đấu khi CLB Hà Nội gặp Thanh Hoá trên sân Hàng Đẫy.

Quang Hải gác lại nỗi đau để thi đấu trận gặp CLB Thanh Hóa

HLV phó Nguyễn Công Tuấn cho biết: “Chiều qua trong buổi tập, BHL đội nhận được tin ông nội Quang Hải qua đời. BHL đã chia buồn cùng Hải và gia đình, cũng làm việc riêng với Quang Hải để chia sẻ sự mất mát, và hỏi về việc có thể ra sân không.

Tin tức bóng đá cho hay, Quang Hải đứng trước mất mát lớn bày tỏ nguyện vọng được thi đấu trận này, một phần là chuyên nghiệp, một phần là dành lời chào tạm biệt cho ông. Quang Hải chơi rất nỗ lực, dù không ghi được bàn. Sau trận BHL đã lấy Quang Hải làm tấm gương. Một lần nữa chúng tôi chia sẻ mất mát với Quang Hải”.

Đánh giá về trận thắng Thanh Hoá, HLV phó Công Tuấn cho biết Hà Nội đang trải qua thời gian rất khó khăn vì lịch thi đấu dày đặc, nhưng tất cả đều nỗ lực, quyết tâm chơi hết mình.

Còn khi nói về Văn Quyết – cầu thủ có cú đúp trong trận đấu, HLV phó Công Tuấn chia sẻ: “Rõ ràng sau mỗi trận đấu, Văn Quyết đều để lại dấu ấn lớn. Văn Quyết trải qua cú sốc tâm lý vì chấn thương trước đó.

Xem bóng đá cho thấy, thời điểm đó đội gặp lịch thi đấu khó khăn, Văn Quyết rất muốn cống hiến. Quyết trở lại thăng hoa vì là cầu thủ lớn, tập luyện rất chăm chỉ, luôn khao khát để trở lại. Một cầu thủ cầu tiến như vậy thì đạt được thành quả xứng đáng.

Văn Quyết luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, vừa là cầu thủ kết nối lối chơi, thủ lĩnh, Mong không riêng Văn Quyết mà các cầu thủ khác giữ được tinh thần chiến đấu như này cho chặng đường phía trước”.

Trong khi đó, nhận thất bại nặng nề 0-5, HLV Vũ Quang Bảo của Thanh Hoá chỉ lo các cầu thủ suy sụp. “Thuyền trưởng” xứ Thanh khẳng định ông và BHL sẽ làm công tác tư tưởng để giúp toàn đội vượt qua khó khăn.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"