Chọn quần cho nam mập sẽ không quá khó nếu như bạn biết cách. Vì vậy, nếu muốn thân hình của mình trông cân đối hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu những cách chọn quần cho nam béo với tintucmoinhat.org qua bài viết sau đây:

1. Những quy tắc chọn quần cho nam mập

– Khi chọn quần cho nam mập tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc quần có màu đơn sắc. Bởi việc mặc những chiếc quần có nhiều màu sắc sẽ càng khiến thân hình của bạn trông bị lộ khuyết điểm hơn. Nếu việc mặc quần đơn sắc làm bạn cảm thấy quá nhàm chán. Bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện như khoác một chiếc áo vest bên ngoài để che đi thân hình mập mạp của mình. Hay mix đồ với những trang phục có màu sắc tươi sáng hơn một chút. Tuy nhiên, nếu đã sở hữu một thân hình hơi quá khổ, thì bạn nên ưu tiên lựa chọn quần tối màu để che đi các khuyết điểm trên cơ thể. Đây cũng là một cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả từ trang phục.

– Với một thân hình to lớn, bạn nên chọn những chiếc quần vừa vặn với thân hình của mình. Bởi đương nhiên, nếu chọn quần cho nam mập mà quá chật sẽ vừa khiến bạn cảm thấy không thoải mái lại vừa tạo cảm giác trông như bị “bó giò” làm lộ ra những ngấn mỡ thừa. Còn nếu bạn đang tưởng tượng việc mặc những chiếc quần rộng thùng thình sẽ rất hiệu quả để che đi mỡ thừa thì không hề. Bởi chúng sẽ chỉ càng làm cho bạn trở nên lôi thôi hơn mà thôi.

– Đã sở hữu một thân hình mập mạp, thì bạn cần phải tránh xa ngay những chiếc quần có họa tiết sặc sỡ, kích thước lớn và quá nổi bật. Bởi chúng sẽ càng tố cáo thân hình không mấy thon gọn của bạn. Còn nếu bạn muốn mình trông nổi bật hơn, thì bạn hãy thay thế bằng những chiếc quần có họa tiết nhỏ, nhã nhặn.

– Những chiếc quần có họa tiết kẻ sọc sẽ khiến cơ thể của bạn trông dài ra. Như vậy, trông bạn sẽ mảnh khảnh và gầy đi hơn rất nhiều.

quan-cho-nam-map-1
Quần cho nam mập trông gầy và cao

 

2. Lựa chọn mẫu quần cho nam mập đẹp

Những chàng trai có thân hình mập mạp thường sẽ bị to bề ngang. Do đó, khi chọn quần cho nam mập cần chọn những mẫu quần có thể kéo chiều dài cho đôi chân ra. Vì vậy, bạn hãy tạm thời quên đi những chiếc quần ngắn tới mắt cá chân hay quần cộc nhé. Thay vào đó, những chiếc quần có độ dài trùm qua gót giày sẽ khiến bạn trông cao ráo hơn rất nhiều.

Tránh chọn những chiếc quần jean chật hoặc có lưng thấp nếu bạn đang sở hữu một thân hình cồng kềnh với phần mông nặng nề. Nhưng quần jean ôm sẽ phù hợp với những ai có phần chân và đùi to. Tránh những mẫu quần có nếp gấp sẽ càng làm lộ thân hình thừa cân và vòng bụng lớn của bạn.

Hãy chọn quần ống rộng vì chúng sẽ tạo cảm giác cân bằng cho phần hông và chân. Mặt khác, những chiếc quần thẳng sẽ tạo cảm giác cho đôi chân trông mượt mà, thẳng và thon dài hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn quần cho nam mập. Tuy nhiên, nếu việc sở hữu một thân hình quá khổ đang khiến bạn buồn phiền rất nhiều, thì bạn hãy áp dụng thực đơn giảm cân cho nam để sớm lấy lại vóc dáng một cách an toàn nhé.