Mới đây mạng xã hội chia sẻ về việc đã tìm ra được cô nàng có với biệt danh “nữ hoàng ở bẩn” có thể ngủ trên chiếc giường ngập rác, bát đĩa thì mốc meo cả tuần không cẩn rửa. 

Được biết cô nàng luôn xuất hiện trước mọi người với vẻ ngoài gọn gàng sạch sẻ, thế nhưng khi về lại “cái tổ” thân yêu của mình có sẽ lại hiện nguyên hình là ” nữ hoàng ở bẩn”. Bẩn tới không thể ngờ.

Chắc chắn có rất nhiều người sẽ không có dịp được tận mắt chứng kiến những cảnh tượng hãi hùng, xung quanh việc ở bẩn của sinh viên trong ký túc xá, trong phòng trọ, thì chắc hẳn sẽ được nghe ai đó kể về sự việc kinh hoàng đó thông qua những câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện mới đây cũng được chia sẻ và là truyền tới chóng mặt, về những cảnh tượng bẩn tới rợn người của một nữ sinh nhìn không tới nỗi mà lại lôi thôi, luộm thuộm.

nữ hoàng ở bẩn, ở bẩn, sinh viên ở bẩn
Câu chuyện về căn phòng KTX nữ bẩn kinh hoàng được đăng đàn trên một trang mạng xã hội

Người chia sẻ vể câu chuyện này đã diễn tả lại cảnh tượng bẩn thỉu băng giọng văn vô cùng hài hước : ” vào một ngày đẹp trời, trăng thanh gió mát, có cô bạn sinh viên rủ về ký túc xã nữ vào một ngày đẹp trời trăng thanh gió mát, có cô bạn sinh viên rủ về ký túc xá nữ của trường mình chơi, ngủ lại để tối chị em hàn huyên tâm sự. Ấy vậy mà vừa bước vào căn phòng ký túc tập thể, “ai đó” đã thất kinh hồn vía khi nhìn thấy cảnh tượng xung quanh. Bát đĩa mốc meo nằm vất vưởng trên giường nằm, rác dồn đống ở góc phòng, túi nilon la liệt khắp nơi, chốc chốc có gió, chúng lại bay tán loạn như bầy bướm, rồi đáp cánh ở bất kỳ đâu, chưa kể mùi hôi cứ xồng xộc vào mũi.

nữ hoàng ở bẩn, ở bẩn, sinh viên ở bẩn
Mọi thứ đều được vứt lộn xộn, bừa bộn như nhà không người ở

Người chia sẻ cũng nói về cảm nhận của mình về sự bẩn thỉu này  rằng cậu ấy không dám tưởng tưởng đến việc vì ở quá bẩn mà có con ve hay con chấy, hay những con vật linh tinh khác chui vào quần, áo, khi ngủ….khi hỏi người bạn của mình về chủ nhân của “đống hỗn độn” kia và vì sao lại có thể ở bẩn như thế này mà vẫn chịu được thì nhận được câu trả lời “sinh hoạt chung mà, đứa nào lo của đứa ấy, nhưng mà bẩn… tớ nhắc chúng nó rồi, không ngấm, tớ cũng chuẩn bị chuyển ra rồi!”.

nữ hoàng ở bẩn, ở bẩn, sinh viên ở bẩn
Túi bòng vứt la liệt, khi có cơn gió chúng lại bay như bầy bướm.
Khi được hỏi thêm về chủ nhân của “mấy cái ổ lợn” này là của ai ? xinh không? nhìn ngoài sáng sủa không ?  thì nhận được câu trả lời là : “xinh cũng bình thường, mà đi đâu nhìn cũng sạch sẽ… à nói nhỏ nhé, có hôm đi chơi với trai, tắm xong nó đem đồ tớ phơi ngoài hiên vào lau, tớ chửi cho mà nó không nói gì?”.
nữ hoàng ở bẩn, ở bẩn, sinh viên ở bẩn
Rác dồn đống, chén ăn xong không rửa để bốc mùi, mốc meo
Mẩu chuyện trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm bình luận của cộng đồng mạng, và đặc biệt những “chư vị” đã đang và sẽ sống cuộc sống sinh viên. Để lại được lột tả thêm một vài “kinh nghiệm” đã từng phải sống, hoặc đã từng chứng kiến những “thánh ở bẩn” đội lốt sinh viên tươm tất nào đó.
Vậy là sau khi chứng kiến cái phòng như “ổ lợn” kèm những chi tiết kể thêm kinh dị không kém, thì “ai đó” mặc cho bạn năn nỉ ở lại ngủ với mình cũng nhanh chân chuồn nhanh rút gọn. “Lúc sau tớ lẳng lặng ra về, mặc dù con bạn tớ nó tha thiết bảo tớ ngủ lại với nó cho vui (mấy bạn cùng phòng về quê hết rồi), tớ mới nhìn cái giường rồi kiếm cớ đi về. Lúc đấy tớ mới thầm cảm ơn vì tớ không phải sống cảnh ktx mọi người à”.

Một số bình luận của cộng đồng mạng dành cho câu chuyện : đọc mà ghê hơn kinh dị trên

Người có nick Nam Anh bình luận : “Tôi thề với các bác là cái chuồng lợn nhà tôi nó cũng không đến nỗi kinh như này. Con gái con lứa như này chắc sau lấy về hầu hạ cả đời mất. Chỉ ăn diện, sống ảo là hay”.

Nick name Nguyễn Thu Thảo cũng bồi hồi nhớ về một thời đã qua, mà vẫn không khỏi rùng mình khi kể: “Tính mình thì thoải mái dễ chịu, ít xen vào chuyện của người khác khi ở chung. Ấy vây mà hồi ở chung mấy con bạn cũng phải mở miệng mắng chúng suốt ngày, thoải mái chứ không thể dễ dãi để sống chung trong một bãi rác như vậy được. Ra đường thì toàn bọn hot girl, xinh xắn xập xình mà về tới nhà lột bỏ ra thì hiện nguyên hình là con chuột, cứ ngủ và vùi rác vào bất cứ chỗ nào tiện tay. Sau đó mình dọn ra ở riêng luôn cho lành”.

nữ hoàng ở bẩn, ở bẩn, sinh viên ở bẩn
Những bình luận của cư dân mạng
Qua câu chuyện và những thông tin bình luận trên thì có thể thấy rằng vấn nạn ở bẩn trong môi trường chung chăn, chung chiếu như ký túc xá trường học, đối với cả nam sinh hay nữ sinh đều là “căn bênh” khó giải quyết.
Có nhìn những hình ảnh đó mới thấy thương cho những ai không may gặp phải, hay ngộ ra một điều rằng chưa hẳn lúc nào cũng có thể “trông mặt mà bắt hình dong”.
Giải thích cho hiện tượng ở bẩn ở ký túc xá, cả một đám nữ giới ở cùng nhau mà sao không ai dọn dẹp, bạn Nguyên Hoàng với kinh nghiệm đầy mình chia sẻ: “Thực ra không phải bẩn đâu. Nhiều khi ở tập thể nên thi gan tí. Kiểu cha chung không ai khóc. Một đứa dọn dẹp là cả đời chỉ 1 đứa dọn. Tị nạnh nhau. Không đứa nào chịu”.
Thế nhưng họ cũng phải biết rằng, ở trong môi trường quá bẩn như vậy người chịu thiệt đầu tiên sẽ chính là họ chứ.