Những hoạt động giải trí nên có chừng mực: Đáng buồn là chỉ vì selfie mà cả 10 tình huống sau đây đều trở thành những câu chuyện nhuốm màu u tối cho những người ở lại.

1. Dòng nước hiểm ác.

giải trí chết người
Chezka Agas là một sinh viên chuyên ngành kỹ sư ở Philippines, nhưng lại không may từ giã cõi đời ở độ tuổi rất trẻ vì bị cuốn vào một cơn sóng ở vịnh Bangui đúng dịp sinh nhật.

Khi đó, cô cùng một nhóm bạn đang mải mê tạo dáng selfie ở trước công trình cối xay gió của vịnh, thì bất ngờ một dòng nước độc nổi lên quá mạnh. Một vài người đã bị thương vì vật lộn với nó, nhưng chỉ có Agas là bị chết đuối do không kịp xử lý.

Thật đau lòng, sinh nhật của Agas lại cũng là tử nhật và ngày giỗ về sau của cô luôn.

2. Vụ nổ thương tâm

giải trí chết người
Người thì ra đi, còn điện thoại và ảnh thì vẫn… còn nguyên.

2 người lính Nga ở vùng tây Siberia đang chuẩn bị selfie với một quả lựu đạn trông cho “ngầu”.

Thế nhưng đáng tiếc là nó đã phát nổ ngay trước mặt họ, và hậu quả là gì thì bạn biết rồi đó – có lẽ không ai muốn diễn tả cảnh tượng đó cả. Người thì ra đi, còn điện thoại và ảnh thì vẫn… còn nguyên.

3. Tinh thần giải trí đùa với tử thần

giải trí chết người
Anna Urso – cô gái 18 tuổi người Romania đã có ý định dại dột là trèo lên nóc của một đoàn tàu để chụp một bức cho bản thân mình vì muốn thể hiện bản thân trên mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, cô sẽ chọn tư thế nằm trên nóc vì con tàu đang không hoạt động, nhưng “người tính không bằng trời tính”, khi đang loay hoay chọn vị trí, Urso đã chạm vào dây điện phóng ra nguồn điện lên đến 27.000V. Gần như cả người cô cháy đen ngay lập tức và dù được đưa đến bệnh viện khẩn cấp nhưng vẫn không thể chiến thắng được tử thần.

4. Đừng đùa với bò tót

trò giải trí chết người
David Gonzalez Lopez – 32 tuổi đã bị húc đến chết bởi một con bò đực non trong lễ hội bò tót ở Pamplona, Tây Ban Nha vào năm 2014.

Khi anh rời vùng khán đài được bảo hộ để xuống khu vực bên dưới nhằm chụp ảnh selfie có khung cảnh đằng sau là 2 con bò đang húc nhau, một con bò khác đã bất chợt chạy đến húc bổng từ phía sau Lopez, khiến đùi và cổ anh bị thương rất nghiêm trọng.

Một nhân chứng tại đó đã kể lại vụ việc trong giọng kinh hãi: “Anh ấy trông như thể một con rối bị mắc kẹt vậy. Con bò cứ húc và lôi anh ấy theo mà không thể thoát ra.” Được biết, lễ hội đã tạm thời bị hoãn lại ngay sau đó để giải quyết – tintucmoinhat.org cập nhật.

5. Chơi đùa với súng

trò giải trí chết người
Không thể tin nổi, Ramandeep Singh – cậu bé mới 15 tuổi người Ấn Độ – đã khiến giới tin tức xôn xao nhưng không phải vì thành tích nào mà là tai nạn thương tâm của cậu khi dùng khẩu súng lục của bố mình để tạo dáng selfie.

Đau đớn thay, khi đang dùng tay với tới nút chụp ảnh nhưng lại vô tình bằng cách nào đó khiến cò súng kích hoạt. Sau khi điều tra, chốt an toàn khi đó không được bật, cho nên cậu bé đã không thoát khỏi cái chết thương tâm mà bất cẩn này.