Hồi đầu năm nay, Việt Nam cũng có chạm trán với Syria, họ là đối thủ rất khó chịu với lối chơi khó mà HLV Park cũng thừa nhận.

Tổng ty so bong da truc tuyen là 6/7 bàn thắng mà Syria ghi được cho đến thời điểm này xuất phát từ những pha bóng từ hai cánh nhắm vào vòng cấm. Trong đó, 5 bàn thắng đến từ các pha đánh đầu và 1 bàn được thực hiện ở pha dứt điểm trong vòng 5m50 của đối phương.

HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự trong BHL đã nhận thấy hai điểm mạnh của Olympic Syria tại giải lần này: Khả năng chơi bóng bổng và khoảng thời gian bùng nổ ở 30 phút giữa trận đấu.

Một điểm đáng chú ý nữa là đội bóng này rất hay bùng nổ ở 15 phút cuối hiệp 1 và 15 phút đầu hiệp 2. Thống kê chỉ ra rằng, 70,9% số bàn thắng của đội bóng Tây Á được ghi trong khoảng thời gian này. HLV Ayman Sandouqa của Palestine, đội đã thua 0-1 trước Syria ở vòng 1/8 khác với du doan bong da, nhấn mạnh là Syria rất giỏi… diễn kịch.

Olympic Syria rất mạnh ở tấn công biên. Cũng chính vì thế, việc gây sức ép tầm cao lên phần sân đối phương là điều cần đặc biệt lưu ý. Trước đó ở vòng 1/8, Palestine đã thực hiện tương đối tốt chiến lược này để ngăn đối phương thoát xuống sát khu vực 16m50 tờ tin thể thao viết.

Các hậu vệ của Syria cũng tỏ ra nặng nề, chậm chạp trước các cầu thủ tấn công nhanh nhẹn và có kỹ thuật của đối phương. Khâu kèm người của các cầu thủ phòng ngự cũng không tốt. Bằng chứng là ở các bàn thua, các hậu vệ Syria đã để đối phương thoát xuống phía sau lưng rồi dứt điểm thành bàn.