Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Varbergs BoIS vs AIK Solna vào lúc 00h00 ngày 18/7, giải VĐQG Thụy Điển.

Nhận định Varbergs BoIS vs AIK Solna (00h00 ngày 18/7)

Nhận định trận đấu Varbergs BoIS vs AIK Solna

Varbergs BoIS đang sở hữu phong độ tương đối kém cỏi. Vòng đấu trước, họ vừa bất ngờ có chiến thắng 2-1 trên sân Goteborg. Nhưng nên nhớ, trận thắng này không xoá đi được những nỗi thất vọng mà Varbergs BoIS tạo ra từ đầu mùa. Bởi trước đó, họ đã hoà tới 5 và thua 8/13 vòng đấu từ đầu mùa.

AIK Solna cũng không có phong độ khá hơn. Bởi 11 trận gần nhất, họ chỉ thắng 1 nhưng thua tới 6. Họ cũng chỉ xếp thứ 14, chỉ hơn đội chủ nhà đúng 2 điểm trước cuộc đối đầu này. Thậm chí, nếu AIK Solna thua đêm nay thì họ còn bị đối thủ vượt mặt trên BXH. Trên sân khách, AIK Solna cũng thua 5/7 lần xa nhà gần nhất.

Thông tin tỷ lệ bóng đá Varbergs BoIS vs AIK Solna

Phân tích phong độ

Varbergs BoIS FC không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Joakim Persson không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

AIK Solna không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Bartosz Grzelak không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Paskbergsvallen, đội bóng của huấn luyện viên Bartosz Grzelak thắng 1 hòa 1 thua 1, 2/3 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, tính 8 trận đối đầu đã qua thì Varbergs BoIS FC thắng 1 hòa 1 thua 6, 4/8 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Varbergs BoIS vs AIK Solna

Varberg: Lukic, Mensah, Stanisic, Lindner, Carlos de Brito, Ejupi, Tranberg, Alfonsi, Kunst, Matthews, Ryan Moon.

AIK: Nordfeldt; Milosevic, Haliti, Papagiannopoulos; Modesto, Keita, Hussein, Magashy, Ouma; Guidetti, Faraj.

Dự đoán kqbd: Varbergs BoIS 3-5 AIK Solna

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"