Nhận định trận đấu Sociedad Deportiva Aucas vs Racing Club, 07h00 ngày 24/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Sociedad Deportiva Aucas đấu với Racing Club từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Sociedad Deportiva Aucas vs Racing Club, 07h00 ngày 24/5

Trước khi lượt đấu thứ 4 bảng A Copa Libertadores 2023 khởi tranh, Sociedad Deportiva Aucas giành được ít hơn Racing Club 4 điểm. Cụ thể: Sociedad Deportiva Aucas sở hữu 3 điểm còn Racing Club thu về 7 điểm.

Ba điểm của Sociedad Deportiva Aucas tới từ chiến thắng tương đối bất ngờ trước Flamengo. Sociedad Deportiva Aucas đánh bại Flamengo với ty so truc tuyen 2-1. Chiến thắng này diễn ra trên sân nhà.

Theo thống kê 5/6 trận gần nhất của Racing Club, 4/6 trận gần đây của Sociedad Deportiva Aucas trên sân nhà, 4/6 trận gần nhất của Racing Club trên sân khách, 6/10 trận gần đây của Sociedad Deportiva Aucas đã có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Do vậy trận đối đầu trên sân Estadio Gonzalo Pozo Ripalda giữa Sociedad Deportiva Aucas và Racing Club khả năng khá cao sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng trở lên.

Nhận định trận đấu Sociedad Deportiva Aucas vs Racing Club, 07h00 ngày 24/5

Sociedad Deportiva Aucas thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Maximo Villafane thắng 7/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất.

Racing Club không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Fernando Gago không thắng tỷ lệ kèo  6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Về phong độ, đội chủ nhà đang có chuỗi 3 trận liền không thắng, thua 2 hòa 1. Trong khi đó, khách thì thắng 3 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, Racing Club lại thắng 4/5 trận gần nhất. Aucas thì chỉ thắng 1/5 trận gần nhất mà thôi.

Đặc biệt, hai đội bóng này có sự khác biệt về đẳng cấp rất lớn. Racing Club là một trong những CLB hàng đầu của Argentina. Trong khi đó, Aucas thì là đội bóng của Ecuador. Đây cũng là lần đầu tiên mà đội bóng này tham dự Copa Libertadores. Cũng là lần đầu tiên, Aucas tham dự đấu trường châu lục. Có thể thấy, sự chênh lệch về sức mạnh,chất lượng cầu thủ và đẳng cấp giữa đội là rất lớn.

Đội hình dự kiến Sociedad Deportiva Aucas vs Racing Club

+ Racing Club: Arias; Mura, Sigali, Piovi, Rojas; Gómez, Nardoni, Avilés; Rojas, Guerrero, Hauche

+ Aucas: Galíndez; Mejía, Carabalí, Cangá, Cuero; Carcelén, Quiñónez, Segura; Castillo, Cifuentes, Cano

Dự đoán tỷ số: Sociedad Deportiva Aucas 1-3 Racing Club

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"