Nhận định bóng đá của các chuyên gia thể thao trận Tijuana vs Veracruz, 10h5 ngày 16/02 trong khuôn khổ vòng 7 VĐQG Mexico Clausura.

Nhận định Tijuana vs Veracruz

Nhận định Tijuana vs Veracruz

Tijuana cũng không đạt được thành tích tốt ở giai đoạn 1 Apertura. Tuy nhiên, bước sang giai đoạn 2, kết quả bóng đá của đội bóng này đang đần được cải thiện. Sau 6 trận, Tijuana đã có được 7 điểm. 3 lần ra quân chính thức gần đây, Tijuana bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, kèm theo đó là thành tích toàn thắng theo kèo châu Á.

Bên kia sân, phong độ của Veracuz cũng không được cải thiện nhiều. Đội bóng này mới giành được 2 điểm sau 6 trận, xếp thứ 2 từ dưới lên trên BXH. Thành tích chung theo kèo châu Á của Veracruz tình từ đầu giai đoạn 1 đến thời điểm hiện tại là tỉ lệ cược bóng đá thắng 34,78% – thấp nhất giải. Việc phải thi đấu trên sân khách càng khiến Veracruz thêm yếu thế. Bởi đã 12 trận xa nhà liên tiếp gần đây họ không biết đến mùi chiến thắng.

Như đã nói ở trên, Tijuana toàn thua cả 2 trận đối đầu gần đây. Vậy mà ở lần tái ngộ này họ vẫn chấp tới -1 theo kèo châu Á cả trận. Điều đó chứng tỏ rằng giới cầm cân nảy mực có sự tin tưởng lớn vào khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà.

Lựa chọn tốt nhất: Tijuana -1 cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0

Tham khảo: Xỉu 2 1/4 cả trận

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"