Nhận định Talleres Cordoba vs Union Santa Fe, 06h00 ngày 30/7 – giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Talleres Cordoba vs Union Santa Fe từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Talleres Cordoba vs Union Santa Fe

Talleres Cordoba không những chưa chứng tỏ được gì từ đầu giải tới giờ mà càng tiến sâu vào mùa bóng này họ lại càng chơi sa sút đi trông thấy. Việc Talleres Cordoba đã không thắng tới 7/8 vòng đấu vừa qua tại giải chính là những minh chứng rõ ràng nhất (thua 5, hòa 2). Đáng nói, trong đó có 4 trận được chơi trên sân nhà thì Talleres Cordoba chiến bại tới 3 trận và cả 3 trận thua này Talleres Cordoba đều để thua trắng mà không có bàn danh dự. Có thể bạn quan tâm tiền đạo cánh trái xuất sắc nhất thếgiới

Phía đối diện, Union Santa Fe lại chứng tỏ điều ngược lại khi càng tiến sâu vào giải đấu năm nay thì họ lại càng chơi tốt dần lên. Và chính nhờ chuỗi thành tích ấn tượng gần đây với 6 vòng đấu liên tiếp bất bại (thắng 4, hòa 2), trong đó có 2 trận thắng Union Santa Fe giành được trên sân khách thì hiện họ đã leo lên tới vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp.

Nhận định Talleres Cordoba vs Union Santa Fe 30/7

Ở khía cạnh đối đầu thì Union Santa Fe cũng không hề e ngại Talleres Cordoba trong những năm gần đây. Cụ thể, Union Santa Fe thắng 3, hòa 2 và thua 2 sau 7 lần đụng độ với Talleres Cordoba từ năm 2017 tới giờ trong khuôn khổ giải đấu này.

Đối đầu Talleres Cordoba vs Union Santa Fe

Ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội Union dành được 1 thắng, 2 thắng và 2 trận hòa.

Phong độ thi đấu gần đây Talleres Cordoba vs Union Santa Fe

  • Talleres Cordoba thắng 2 thua 2 hòa 6 trong 10 trận gần nhất
  • Union Santa Fe thắng 4 thua 4 hòa 2 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Talleres Cordoba vs Union

  • Talleres Cordoba: Guido Herrera, Gaston Americo Benavidez, Matias Catalan, Lucas Suarez, Enzo Hernan Diaz, Diego Valoyes, Christian Oliva, Rodrigo Villagra, Matias Godoy, Federico Girotti, Rodrigo Garro
  • Union: Santiago Andres Mele Castanero, Lucas Esquivel, Diego Polenta Musetti, Franco Calderon, Francisco Gerometta, Mauro Luna Diale, Juan Portillo, Juan Ignacio Martin Nardoni, Bryan Castrillon, Mariano Peralta Bauer, Imanol Machuca

Dự đoán tỷ số bóng đá Talleres Cordoba vs Union Santa Fe: 1-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Kèo 1 3/4 là gì ngay trên webiste của chúng tôi nhé!

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"