Sau 15 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi, Deportivo cuối cùng cũng tìm lại được niềm tin trong cuộc đua trụ hạng. Lần đầu tiên kể từ khi được tiếp quản bởi Huấn Luận Viên Seedorf, những vị khách mang về thành tích bất bại 3 trận liên tiếp ở La Liga. Ty so bong da của 2 chiến thắng và 1 trận hòa giúp những vị khách rút ngắn khoảng cách với đội xếp bên ngoài khu vực xuống hạng còn 7 điểm. Nhưng quan trọng hơn kết quả kể trên giúp những vị khách sống lại tinh thần trong cuộc chiến “giành giật sự sống”.

Leganes vs Deportivo La Coruna 02h00, ngày 21/04

Bên kia chiến tuyến, theo như ketquabongda thì Leganes đang không còn quá nhiều mục tiêu cho mình bởi vị trí thứ 14 sau 33 vòng đấu. Với 39 điểm đã có Leganes gần như đã an toàn, trong khi với những mục tiêu phía trên họ không còn cơ hội để cạnh tranh, chính bởi vậy những vòng đấu còn lại với Leganes chỉ còn mang lại những yếu tố thủ tục cho họ. Chẳng thế mà ở 4 vòng gần nhất, ngoại trừ chiến thắng 1-0 trước Celta Vigo, đội chủ sân Municipal de Butarque thất bại cả 3 trận còn lại.

Nhưng cũng dễ hiểu cho Leganes khi 3 trận thua gần nhất đều lần lượt trước những đối phương mạnh là Barcelona, Valencia hay Villarreal. Tiếp đón Deportivo,như tin thể thao thì  Leganes thực tế chỉ có đôi chút lợi thế bởi được đá trên sân nhà. Song xét trên khía cạnh TLCA, đội bóng của Huấn Luận Viên Seedorf giờ thậm chí còn được tin tưởng nhiều hơn với 3/4 lần gần nhất đem về lợi nhuận cho những nhà đầu tư. Trong bối cảnh đã lấy lại được niềm tin từ chuỗi thành tích bất bại, tin rằng họ sẽ là những người tiếp tục có điểm vòng này.

Dự đoán tỷ số : 2-1

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"