Nhận định Hamburg vs Nurnberg, 01h30 ngày 11/5 khuôn khổ hạng 2 Đức. Dù được chơi trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại Hamburg không được đánh giá quá cao trong việc có được chiến thắng.

Mùa giải còn tới 3 vòng đấu và khoảng cách giữa Hamburger với Top 3 chỉ là 4 điểm cùng đã nhiều hơn 1 trận nhưng Hamburger đã cho thấy sự hụt hơi đáng trách.

Nói vậy là bởi họ đã không thể hiện được nhiều ở thời điểm quan trọng này và Nurnberg với tâm lý thoải mái cần tận dụng triệt để cơ hội nhằm giành trọn 3 điểm đồng thời cải thiện vị trí trên BXH.

Phía bên kia, thống kê kết quả bóng đá Hamburg từng giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng gần 1 nửa thời gian đã qua của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, hiện tại đội bóng đã bị tụt xuống tận vị trí thứ 4, kém đội tranh vé vớt xếp ở vị trí thứu 3 tới 4 điểm và thậm chí còn đá nhiều hơn 1 trận.

Phong độ không được tốt y như vị trí của Hamburg hiện tại khi đội bóng đã không thắng trong cả 5 trận gần nhất, livescore giành về có 1 điểm ở 3 vòng đấu vừa qua. Ngay cả khi được đá trên sân nhà, Hamburg cũng chỉ thắng có duy nhất 1/5 trận sân nhà gần nhất.

Nhận định Hamburg vs Nurnberg, 01h30 ngày 11/5
Nhận định Hamburg vs Nurnberg, 01h30 ngày 11/5

Thành tích đối đầu Hamburg vs Nurnberg:

– 10 trận đối đầu gần nhất, Hamburg thắng 6 trận, hòa 3 và chỉ để thua 1 trận.

Đội hình dự kiến Hamburg vs Nurnberg

Hamburger: Sven Ulreich, Tim Leibold, Rick van Drongelen, Toni Leistner, Josha Vagnoman, Klaus Gjasula, Sonny Kittel, Aaron Hunt, Manuel Wintzheimer, Khaled Narey, Simon Terodde.

Nurnberg: Christian Mathenia, Tim Handwerker, Asger Sorensen, Georg Margreitter, Enrico Valentini, Johannes Geis, Fabian Nuernberger, Tom Krauss, Mats Moller Daehli, Dennis Borkowski, Robin Hack.

Chuyên gia nhận định thể thao dự đoán tỷ số Hamburg vs Nurnberg: 2-1

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"