Tin tức bóng đá cho biết , dưới thời Frank de Boer, Crystal Palace chỉ mang hình hài của 1 chú chim sẻ. Đó là khoảng thời gian mà “Đại bàng” có thể bị bất cứ đội bóng nào đánh bại và 1 trong những kẻ được “hưởng lợi” có cái tên Southampton. Mặc dù cũng là 1 trong những đội bóng gây thất vọng ở mùa giải này nhưng chủ sân vẫn có được 3 điểm trước Crystal Palace quá rệu rã ở thời điểm đó. Song tình thế 2 đội ở ngày tái ngộ đã khác rất nhiều.

Dưới thời Roy Hodgson, Crystal Palace đã khác rất nhiều. Dưới lốt chim sẻ Crystal Palace bỗng chốc trở lại là “Đại bàng” đích thực. Crystal Palace ở giai đoạn này chẳng những “cứng” mà còn sẵn sàng cướp điểm của bất cứ ông lớn nào. Thống kê cho thấy ở 10 trận mới đấu thì chỉ có đúng 1 lần Crystal Palace phải nhận thua. Ngay cả “tử huyệt” sân khách cũng được khắc phục triệt để dưới thời Roy Hodgson. Cụ thể trong 4 trận sân nhà gần nhất “Đại bàng” đều có điểm ra về và đó là những điểm số đầu tiên họ có được ở mùa giải này khi du đấu.

Nhận định bóng đá Southampton vs Crystal Palace

Kể từ khi thay tướng, theo như kqbd thì Crystal Palace cũng mới biết cách ngẩng cao đầu trước những đội bóng có tên tuổi của Premier League. Đó là những trận thắng Chelsea mới đây nhất là cản bước cỗ mấy chiến thắng Manchester City với trận hoà ko kết quả trong thời khắc chuyển giao năm mới. Nên nhớ trận hoà trước Crystal Palace cũng chỉ mới là trận thứ 2 Man xanh mất điểm ở mùa giải này, điều mà những ông lớn khác chưa thể làm được. Những con số trên đủ để thấy “Đại bàng” ko còn là kẻ dễ bị bắt nạt như giai đoạn đầu mùa.

Nếu Crystal Palace đã thi đấu khởi sắc hơn thì trái lại Southampton vẫn vật vờ như hình ảnh của chính họ từ hồi đầu mùa. Trong 12 trận mới đấu thì có đến 11 trận đội bóng này ko thể thắng bất chấp đối phương của họ có nằm ở vị trí nào. Tại St.Mary, Southampton cũng ko thể thay đổi được tình hình khi đội bóng này có đến 8/10 trận ko thắng ở sân đấu này. Với màn trình diễn đó, Southampton khó lòng tái hiện lại kịch bản ở trận lượt đi dù được chiếm lợi thế sân bãi ở trận đấu này. Tệ hơn, trong bối cảnh Crystal Palace đang lên như diều gặp gió, ko loại trừ khả năng Southampton sẽ phải trả lại cả vốn lẫn lãi đã lấy ở trận lượt đi.

Trận đối đầu mới đây có ko quá 2 ty so bong da được ghi. 3/4 trận vừa qua của Southampton về Xỉu. 2/3 trận gần đây của Crystal có kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"