Theo tin thể thao thì Baltic Cup là giải đấu dành cho những đội bóng nằm trong vùng Baltic bao gồm những quốc gia Estonia, Latvia, Lithuania. Giải đấu bắt đầu từ năm 1925, nhưng theo nhận định thì phải đến năm 1928 mới chính thức ra đời. Lativia đang là đội có số lần vô địch nhiều nhất (12 lần), đứng sau là Lithuania với 10 lần. Estonia đứng thứ 3 với vỏn vẹn 3 lần và đội khách mời Phần Lan có được 2 chức vô địch sau 2 lần tham gia.

Nhận định bóng đá Lithuania vs Latvia

Bắt đầu từ năm 2001 đến nay, Baltic Cup mới được tổ chức 2 năm/1 lần. Đội đương kim vô địch năm 2016 là Latvia, khi dành được 4 điểm sau 2 trận đấu. Đứng thứ 2 là Lithuania với 3 điểm và Estonia chỉ có được 1 điểm và đứng cuối cùng.

Ở giải đấu năm nay, khá ngạc nhiên là Lithuania thi đấu tệ hại, khi nhận thất bại trước Estonia ở trận mở màn. Trong khi đó, Latvia lại đánh bại Estonia và hiện ở đang dẫn đầu Bảng Xếp Hạng, do hơn ở chỉ số đối đầu. Nếu ko muốn đánh mất cơ hội lên ngôi vô địch, Lithuania buộc lòng phải có chiến thắng ở trận đấu đêm nay với cách biệt ít nhất với ty so bong da là 3 bàn. Trong khi đó, Latvia chỉ cần hòa là sẽ bảo vệ thành công ngôi vương của mình.

Lịch sử đối đầu lúc này đang ủng hộ những cầu thủ Latvia, khi dành chiến thắng ở 4/5 trận đối đầu gần nhất. Tinh thần thi đấu của những cầu thủ Latvia cũng là khá dễ chịu cho trận cầu then chốt này. Chỉ cần đảm bảo được sự tập trung cao nhất, Latvia hoàn toàn có thể dành kết quả thuận lợi, thậm chí là Một chiến thắng.

 

Dự đoán: 0-1

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"