Theo như nhan dinh bong da thì tại giải hạng 2 Pháp, ngoài Reims đang rất chắc chắn trên ngôi đầu bảng thì cuộc chiến tranh vị trí thứ 2 và thứ 3 đang diễn ra hết sức gay cấn. Khoảng cách về mặt điểm số từ Nimes (đội xếp thứ 2) đến Brest (đội xếp thứ 10) chỉ là 5 điểm. Cặp đấu giữa Ajaccio vs Sochaux sẽ quyết định nhiều đến thứ hạng của họ bởi 2 đội lúc này đang xếp thứ 4 và 6, hơn kém nhau đúng 2 điểm.

Ajaccio đang có phong độ sân nhà tương đối ổn định. Thống kê 5 lần tiếp khách vừa qua họ không để thua bất kỳ trận nào (thắng 4, hoà 1 theo chuyên môn, thắng 4, thua 1 theo TLCA). Tỉ lệ thắng cả mùa của thầy trò Huấn Luận Viên Pantaloni ở tổ ấm rất đáng để giới đầu tư lưu tâm (70% chiến thắng).

Ajaccio vs Sochaux

Tuy nhiên, theo như kqbd thì cũng có lý do để cuộc đối đầu này không nên đặt lựa chọn vào chủ nhà. Thực tế cả 2 đội được đánh giá khá ngang bằng nhau về sức mạnh, nhưng Sochaux có thành tích đối đầu cực tốt trước Ajaccio. 10 lần gặp nhau gần nhất những vị khách thắng đến 5 trận, hoà 4 trận và chỉ để thua đúng 1 trận (tháng Chín năm ngoái). Ở Francois Coty – sân nhà của Ajaccio, Sochaux bất bại từ năm 2012 đến nay. Đặc biệt 5 lần hành quân đến đây khách chỉ đúng 1 lần để lọt lưới trong khi ghi được tổng cộng 6 kết quả vào lưới chủ nhà.

Trước chuyến hành quân xa, Sochaux còn có “vốn dắt lưng” là chiến thắng 3-2 khi tiếp đón Le Havre. Tất nhiên chiến quả này không nói lên được nhiều điều nhưng ít nhất cũng giúp những vị khách giữ được sự tự tin. Với tỉ lệ áp cho chủ sân ở mức -1/4, tin rằng đầu tư vào Ajaccio sẽ kém an toàn hơn cả.

Tin tức cho biết trung bình có không quá 2 kết quả được ghi ở 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Dự đoán : 1-2

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"