Vào mùa đông giá rét, những tưởng sẽ khó khăn trong việc phối đồ thật thời trang nhưng hóa ra đó lại là suy nghĩ sai lầm khi mà bạn vẫn có rất nhiều cách mix đồ mùa đông style Hàn quốc.

Hãy học hỏi những cách mix đồ mùa đông để thật thời trang và phong cách trong mùa đông lạnh giá.

1. Học cách mặc quần/váy ngắn trong mùa đông lạnh giá

thời trang
Chiếc váy ngắn phối cùng áo sweater ấm áp cùng những phụ kiện cá tính khiến bạn trở nên thật nổi bật giữa đám đông

Bạn luôn lo lắng rằng mùa đông đến sẽ không thể diện những chiếc quần ngắn hoặc váy ngắn năng động nữa.  Trên đông dưới hè, ám chị việc bạn nên mặc một chiếc áo to xụ để giữ ấm phân trên cơ thể còn phần chân thì cứ việc mặc quần short hay váy ngắn như bạn muốn. Và chỉ cần bạn đừng quên diện một đôi vớ cao để giữ ấm đôi chân là được.

2. Chọn áo khoác thật sành điệu

thời trang mùa đông
                          Cô bạn này cực kỳ nổi bật với chiếc áo khoác bomber cá tính

Các cô gái hàn rất ưa chuộng những chiếc áo khoác dáng dài trong cách mix đồ mùa đông style Hàn quốc bởi vì chúng vừa thời trang mà vừa giúp bạn tránh được cái lạnh giá của mùa đông. Những chiếc áo dạ trong trường hợp này luôn được các cô gái ưu ái. Với đủ các loại màu sắc khác nhau cũng như chất liệu bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một chiếc áo phù hợp. Nhưng với chiếc áo dáng dài này thì giá thành khá đắt nên các bạn chú ý lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp để có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục hàng ngày.

3. Khăn quàng và mũ beanie là không thể thiếu

Mùa lạnh thì tất nhiên không thể thiếu những phụ kiện để giữ ấm cơ thể đúng không nào ? Khăn quàng và mũ là những thứ không thể thiếu đối, Trên các tin tức thời trang thu đông, khăn và mũ luôn chiếm ưu thế. Và với các cô gái Hàn Quốc họ để giữ ấm cho mình bằng những phụ kiện thời trang độc đáo đó.

4. Boot là phụ kiện thiết yếu

Trời lạnh sẽ không còn là thánh địa của những đôi giày cao gót uyển chuyển mà thay vào đó là những đôi boot thời thượng để làm ấm đôi chân. Chắc chắn bạn sẽ không thể di chuyển quá xa nếu như đôi chân mình bắt đầu tê cóng đúng không nào. Vì thế, bạn sẽ không thể từ chối cách phối đồ những đôi giày boot được. Gần đây thì boot khá thịnh hành do đó bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn những độ dài và kiểu dáng thích hợp với bản thân mình

5. Layer là mốt

Còn mùa nào mà bạn có thể mix đồ layer mà không bị nói ‘’thời trang phan thời tiết’’ như mùa đông nhỉ ? Còn chần chừ gì mà không thử nghiệm những cách phối đồ layer mà bạn không dám thử vào lúc mùa hè nóng nực. Giới trẻ hàn quốc quả thực luôn là những fashionista đi đầu trong những cách phối đồ thời trang thật thời thượng và cá tính, và layering luôn nằm trong số đó.