Bạn nằm mơ thấy rụng răng, khi tỉnh dậy biết không biết đó là điềm báo gì cho tương lai, những con xổ số nào sẽ đem tới may mắn trong thời gian tới. Cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rụng răng chi tiết

Chiêm bao thấy mình bị rụng một cái răng

Theo giải mã của tạp chí đàn ông hiện đại, có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm. Bạn không biết chính xác đó là ai nhưng chắc chắn, người đó phải thực sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn.

Nằm mơ thấy rụng răng là số mấy, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị rụng nhiều chiếc răng

Người thân/bạn bè cận kề bên họ sẽ gặp nguy hiểm về sức khỏe. Càng rụng nhiều răng thì càng đáng lo ngại nên nếu có thể hãy tranh thủ đi khám sức khỏe định kì và đến thăm khám bác sĩ khi cần thiết.

Chiêm bao thấy răng vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ

Bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ cũng như tâm lý. Bạn cần phải chú trọng nhiều hơn đến việc nâng cao sức khoẻ của bản thân. Ngoài ra, bạn nên chú ý vấn đề dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe thật tốt nhé!

Chiêm bao thấy gãy răng nhưng không chảy máu

Báo hiệu bạn có một giấc mơ không tốt, mang đến điềm báo hiệu trong gia đình bạn có người sẽ bị lâm bệnh và có thể là rất nguy hiểm.

Mơ thấy mình vừa bị gãy răng đã phải đeo răng giả

Bạn đang lừa dối mọi người và giấu diếm một sự thật động trời. Ngược lại, mơ thấy người nào đó rụng răng và đeo răng giả là điềm báo khẳng định, bạn đang bị “dắt mũi”, lừa dối.

Chiêm bao thấy răng bị lung lay, gần như sắp rụng đi

Đó là khi bạn đang cảm thấy lo lắng về vị trí hiện tại của sự nghiệp. Có thể bạn đang lo lắng mất chức hoặc đang có một khó khăn nào đó đáng kể đối với tình hình tài chính.

Nằm mơ thấy rụng răng đánh con gì dễ trúng?

– Giống như mơ thấy son môi đánh số gì, thấy rụng một cái răng là số: 13 – 31.

– Thấy bị rụng nhiều răng: 24.

– Thấy rụng răng kèm theo chảy máu: 59.

– Thấy rụng răng hàm trên: 79 – 39.

– Thấy rụng răng hàm dưới: 53 – 35.

– Nếu mơ rụng răng hàm: 07 – 08

– Nếu mơ thấy người khác bị gãy răng: 11

– Thấy rụng răng cửa: 16 và 23.