Mơ thấy rắn là giấc mộng đầy phức tạp vì nhiều người lo sợ nó là giấc mộng xấu. Vậy thực hư việc nằm mơ thấy rắn điềm báo gì, con số may mắn nào cho giấc mơ này hãy cùng tintucmoinhat.org đi tìm hiểu nhé!

1.Nằm mơ thấy rắn điềm gì?

Mơ thấy bị rắn đuổi

Khi mơ thấy rắn rượt đuổi, tấn công, đây là giấc mơ xấu, nó báo hiệu cho bạn, sắp tới bạn phải đối mặt với tình huống cực đáng sợ và nguy hiểm, tai họa sắp ập đến bạn cần cẩn thận.

Mơ thấy bị rắn cắn

Mơ thấy mình bị rắn cắn: Điều này chứng tỏ trong những ngày sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may. Cuộc sống đi lên rõ rệt, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, an tâm, làm điều gì cũng thuận theo ý muốn.

Mơ thấy bị rắn cắn trong nước: Bạn nên cẩn thận với phần bị rắn cắn trong giấc mơ của mình vì có nhiều khả năng, đó chính là nơi bạn mắc phải các căn bệnh nguy hiểm trong những ngày sắp tới.

Phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn: Đây chắc chắn là tin vui với bạn vì khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai. Đứa bé sẽ vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh nếu như con rắn trong giấc mơ của bạn có chút mập mạp, vụng về.

Mơ thấy con cái bị rắn cắn: Chiêm bao thấy điềm này, bạn nên hết sức cẩn thận vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái. Tốt hơn hết bạn nên kiềm chế bản thân, nhìn nhận câu chuyện khách quan hơn để giữ hòa khí cho gia đình, tránh làm con cái có cảm giác buồn bã, thất vọng.

Mơ thấy rắn cắn gót chân người quen: Chiêm bao thấy điều này, bạn nên khuyên nhủ người thân của mình đề phòng các mối quan hệ xung quanh bởi họ có nhiều khả năng bị chơi xỏ và chịu các hậu quả nặng nề. Đặc biệt, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những hậu quả đó và phải đứng ra làm người giải quyết câu chuyện.

Mơ thấy rắn màu đen

Nằm mơ thấy rắn điềm gì?

Trong giấc mơ nếu bạn mơ thấy một con rắn màu đen điều này cho thấy rằng bạn là một người cô độc, bạn có ít bạn bè để có thể tâm sự, bạn ngại giao lưu với những người khác và thậm chí bạn sẽ xa lánh họ nếu họ có ý định tới gần bạn.

Điều này cũng cho thấy rằng bạn dường như càng ngày càng khép kín hơn để bảo vệ bản thân mình khỏi những cám dỗ và để bản thân mình không bị tổn thương bởi người khác. Bạn hãy suy nghĩ tích cực lên và nên sống mở lòng hơn với mọi người, bởi cuộc sống còn có nhiều thứ tươi đẹp hơn ngoài cám dỗ và khổ đau.

Nếu bạn mơ thấy một đàn rắn màu đen điều này lại nói lên rằng bạn sống rất biết trên biết dưới, bạn biết sống thế nào để hòa nhập bản thân mình với mọi người, có thể nói bạn là người sống rất bản năng và lí trí, bạn không bao giờ tách mình ra khỏi tập thể bởi bạn biết rằng chỉ có hòa nhập bạn mới có thể thành cồng.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng

Nếu mình nằm mơ thấy rắn màu trắng hay những con rắn với màu vàng, đây là một chút trong các điềm báo xui xẻo liên hệ qua kiện cáo tranh chấp. Hãy cố gắng hoàn thành khuyến khích công việc, chỉ phải lơ là 1 sẽ dễ diễn ra kiện cáo, tranh chấp. Nhiều bởi thế mà, mọi sự việc liên tưởng đi tới giấy tờ sổ sách mình phải chú ý hơn nhé.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nếu giấc mơ của bạn thấy hổ mang chúa đang bạnh ra, bạn đừng sợ đó là giấc mơ rất may mắn. Hổ mang chúa là vua của loài rắn, bất cứ giấc mơ nào mà mơ thấy vua, chúa hay vua của loài vật thì đây là một giấc mơ phú quý. Nếu người phụ nữ mới lập gia đình thì là điềm sinh quý tử, nếu đã mang bầu thì báo hiệu tương lai đứa trẻ là một nhân vật hiển hách, có tài.

Nếu rắn hổ mang bò vào nhà trong giấc mơ là điềm báo may mắn về nhà đất long mạch, tài lộc, sức khỏe. Ngoài ra còn có ý nghĩa gia đình yên bình, long mạch rất yên và bắt đầu phù trợ cho gia chủ. Báo hiệu gia đình sẽ ăn lên làm ra

Rắn hổ mang lột xác: trong giấc mơ đây là điềm rằng bạn sắp thay thời đổi vận theo chiều hướng may mắn rồi. Giống như rắn lột xác để tạo ra một lớp da mới, như một lần tái sinh thì điềm này báo bạn sẽ rũ bỏ được thời vận trong quá khứ, tiến tới một giai đoạn tốt hơn, thịnh vượng hơn.

Nếu thấy rắn hổ mang cắn trong giấc mơ: Có người cho rằng đây là giấc mơ điềm dữ nhưng thực tế không phải vậy. Đây là giấc mơ mang điềm lành. Nếu phụ nữ mới lập gia đình là giấc mơ sắp có mang. Nếu trong làm ăn thì nghĩa là chuẩn bị gặp thời vận buôn bán tốt. Nếu gia đình đang tính công to việc lớn thì là thời điểm thích hợp để quyết đoán làm.

Nếu thấy rắn hổ mang cắn nhau: đây là điềm báo không mấy vui, đó là sắp tới bạn sẽ có va chạm giữa các mối quan hệ chung quanh mình. Có thể suy đoán là cãi nhau với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm, người trong gia đình… hãy cẩn trọng trong lời nói để tránh bạn nhé.

Mơ thấy bắt rắn hổ mang: qua giấc mơ này chứng tỏ bạn rất can đảm, bắt được vua của loài rắn, thuần phục được mãnh thú trong giấc mơ mang lại điềm báo mọi khó khăn không khuất phục được bạn, mọi chuyện sẽ đi đúng với lộ trình do bạn tính toán.

Mơ thấy đôi rắn

Bạn mơ thấy có đôi rắn cặp thì bạn nên lưu ý trong cuộc sống của vợ chồng. Bởi vì sắp tới có thể sẽ có người thứ 3 chen ngang làm tình cảm vợ chồng bạn rạn nứt. Cuộc sống thì bị đảo lộn gặp biến cố.

Trong giấc mơ thấy đang ăn thịt rắn

Bạn mơ thấy đang ăn thịt con rắn điều này dự báo những ấm ức, buồn bực lâu nay sẽ được chấm dứt. Đem lại cảm giác thoải mái cho tinh thần của bạn và mọi chuyện đều được giải quyết.

Người kinh doanh hay buôn bán mơ thấy rắn cắn

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh lại có giấc mơ bị rắn cắn. Xin chúc mừng bạn vì cơ hội đang đến với bản thân, hãy cố gắng năm bắt thời cơ và không bỏ lỡ vận may. Thì tài lộc sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới.

Giấc mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình

Bỗng dưng bạn mơ bị nhiều rắn bò đuổi theo mình rất hung hăng, khi tỉnh dậy thì mồ hôi toát và hoảng sợ. Đây chính là điềm báo bạn đang có quá nhiều âm mưu hay tham vọng đen tối. Hãy thức tỉnh trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Mơ thấy rắn ngậm chuột hoặc ếch

Trong giấc mơ bạn thấy miệng rắn đang ngậm chuột hoặc ếch. Điều này dự báo bạn cần cẩn thận mọi chuyện nếu không gặp rủi ro bất trắc.

Trong chiêm bao thấy rắn đang bò vào nhà bạn

Tự nhiên hôm nay đang nằm ngủ bạn mơ thấy rắn đang bò vào nhà mình. Đây chính là tin vui vì bạn sắp nhặt được của cải rơi. Và nếu bạn mơ thấy rắn bò vào bếp thì có khả năng người có địa vị sẽ đến thăm nhà bạn.

Nằm ngủ mơ thấy rắn tiến vào mình mà không sợ

Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành. Mọi chuyện trong công việc của bạn sẽ thuận lợi xuôi chèo mát mái. Mang đến thành công nhất định trong sự nghiệp cho bạn.

2. Mơ thấy rắn đánh con gì?

Theo phong thủy , nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì có thể tham khảo các con số may mắn dưới đây:

 • Ngủ nằm mơ thấy rắn cắn: 11-12-34
 • Nằm ngủ mơ thấy cảnh bị rắn cắn: 00-78-67
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người bị thương: 66-33-10
 •  Nằm mơ thấy xác chết rắn là số: 77-99-09
 •  Mơ thấy rắn đang ăn trứng gợi đến số: 89-98-67
 • Nằm mơ cha, mẹ bạn bị rắn hổ mang cắn gợi đến số: 87-67-34
 •  Mơ thấy mèo đánh nhau với rắn là số: 12-56-81
 • Mơ chó chắn rắn gợi cho chúng ta đến số: 55-44-31
 • Nằm mơ mẹ bắt được một con rắn đuôi đỏ gợi đến số: 87-98-12
 • Nằm mơ rắn cắn chết người là số: 99-18-92
 • Nằm mơ rắn cắn chảy máu tay gợi đến số: 19-34-54
 •  Nằm mơ rắn về báo ân là số: 12-13-56
 •  Nằm mơ rắn hai đầu liên tưởng đến số: 67-76-56
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa gợi đến số: 88-8
 •  Nằm mơ thấy rắn đất gợi đến số: 44-55-66
 •  Nằm mơ thấy rắn nước liên tưởng đến số:27-51
 •  Nằm mơ thấy rắn bị chết hàng loạt gợi ra số: 33-99
 •  Ngủ mơ thấy chuột cắn rắn gợi ra số: 32-61
 •  Ngủ mơ thấy một con rắn và bạn đuổi nó đi gợi ra số: 31-41-61
 •  Nằm mơ thấy chó cắn rắn liên tưởng ngay đến số: 66-71-51
 •  Nằm mơ thấy rắn quấn người bị thương gợi ra số: 11-33
 •  Nằm mơ thấy rắn bị thương và xin cứu gợi ra số: 01-02

Trên đây là những lời giải mã về việc nằm mơ thấy rắn. Hy vọng bạn đã biết được ý nghĩa chính xác của từng giấc mơ. Chúc bạn may mắn!

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"