Theo tin thể thao đưa tin MU vừa bổ nhiệm Solskjaer lâu dài nhận ngay cú sốc, trong lúc đang muốn sở hữu tiếp Kalidou Koulibaly trong đội hình của mình.

Trong lúc mà MU đang phấn khởi với quyết định bổ nhiệm Solskjaer nắm đội lâu dài bằng bản hợp đồng 3 năm, thì nhận ngay cú sốc liên quan đến kế hoạch mua sắm, cụ thể là trường hợp trung vệ Kalidou Koulibaly (Napoli).

Hôm qua, tờ M.E.N cho hay, MU sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới cho 1 trung vệ để tậu Kalidou Koulibaly về hòng gia tăng sức mạnh cho hàng thủ. Hiện tại hậu vệ này được đánh giá là trung vệ số một tại đấu trường châu âu, với Napoli cậu ấy luôn được ví là trái tim của đội bóng hiện giờ.

Đang vui vì chuyện Solskjaer thì MU nhận ngay tin xấu: Kalidou Koulibaly chuẩn bị đặt bút gia hạn Napoli mà sẽ giữ cầu thủ này gắn bó với đại diện Serie A đến hè 2024, cùng mức lương được tăng lên gấp đôi. MU hiện nay chưa cần một tiền đạo để tăng tỷ số bằng một trung vệ như Koulibaly.

Không chỉ vậy, Koulibaly còn được hứa hẹn sẽ được trao chiếc băng đội trưởng vào mùa hè này. Điều đó cho thấy Napoli làm mọi thứ để giữ trụ cột nơi hàng thủ, không muốn bị MU cướp đi.

Theo cựu danh thủ Quỷ đỏ, Gary Neville thì sau khi bổ nhiệm chính thức Solskjaer rồi thì bước tiếp theo lãnh đạo MU hỗ trợ tài chính để tìm nguồn lực phù hợp bổ sung cho đội.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"