Theo như nhận định thì gián tiếp chỉ trích những trọng tài, Huấn Luận Viên Mourinho đã đổ lỗi cho “thần may mắn” khi cho rằng Quỷ Đỏ phải chịu nhiều quyết định bất lợi trong thời gian gần đây.

Trong trận hòa với kqbd là 0-0 giữa Quỷ Đỏ và Southampton vừa qua, trọng tài Craig Pawson đã bỏ qua tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của Maya Yoshida trong vòng cấm địa đội khách.

Mourinho tiếp tục đổ lỗi cho thần may mắn

Theo như ty le ca cuoc thì Mourinho tin rằng đó là lần thứ 3 ở mùa giải này Quỷ Đỏ ko được hưởng những quả phạt đền “rõ ràng”, sau những sự cố ở trận đấu với Man City và Leicester City.

Chia sẻ trước trận đấu với Everton, Mourinho nói: “Tôi cảm thấy ko may mắn. Nhưng ko may mắn trong bóng đá thì bạn phải thay đổi, và chúng tôi đang cố gắng làm điều đó”.

“Khi tôi nói về 3 quyết định lớn, 3 quả phạt đền ở những trận đấu qua thì đó rõ ràng là phạt đền, là những tình huống ăn bàn cao, những tình huống tạo ra khác lạ lớn. Tôi muốn nói đó là ko may mắn vì tôi cảm thấy như vậy”.

“Tôi có thể nói rằng đó là sự thiên vị của những trọng tài cho những đội bóng khác, nhưng tôi ko nói vậy bởi lẽ tôi thực sự hài lòng với những trọng tài ở những trận đấu đó. Chúng tôi dễ dàng là gặp những quyết định ko may mắn”.

“Các bạn sẽ phải rất ghét chúng tôi để nói rằng những pha phạt đền trước Man City, Leicester và Southampton ko phải là phạt đền”.

Bên cạnh đó, theo tin tức thì Mourinho cũng bác bỏ vấn đề trong phòng thay đồ Quỷ Đỏ khi khẳng định ông rất hài lòng với tinh thần của những học trò. Đêm nay, Quỷ Đỏ sẽ gặp Everton vào lúc 0h30 ngày 2/1 (giờ Việt Nam).

 

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"