Mơ thấy bị bỏng nước sôi là điềm lành hay dữ? Trong giấc mơ bạn thấy mình bị bỏng nước sôi và khi tỉnh dậy lo lắng không biết điều này báo hiệu điềm gì? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

1. Mơ thấy bị bỏng nước sôi là điềm gì?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Dưới đây là những trường hợp thường gặp nhất. Anh em cũng có thể tham khảo thêm các giấc mơ liên quan như mơ thấy gà chết, mơ thấy con cóc, mơ thấy lửa, …

Chiêm bao thấy người thân bị bỏng nước sôi 

Nếu thấy người thân bị bỏng thì phải thật cẩn thận vì đây là dấu hiệu báo trước sự trục trặc, sự mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm và một số mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, giấc mơ cũng nhắc nhở bạn cần phải chú ý quan tâm hơn đến một số người thân yêu của mình.

Mơ thấy bị bỏng nước sôi là điềm lành hay dữ, đánh con gì?
Chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi là điềm lành hay dữ, đánh con gì?

Mơ thấy bị bỏng nước sôi khi đang nấu ăn 

Bạn thấy mình đang nấu ăn và có nồi nước đang sôi. Bạn bị bỏng do nấu ăn. Giải mã giấc mơ thấy nó phản ánh đến sự nhiệt tình, niềm đam mê và lý tưởng tích cực của bạn. Đây cũng là đấu hiệu tốt ám chỉ bạn có khả năng để xử lý được những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Mộng thấy chính mình bị bỏng nước sôi 

Nếu bạn thấy chính mình bị bỏng nước sôi , giấc mơ này thể hiện tâm trạng của bạn đang lo lắng một điều gì đó sẽ bị xấu đi. Việc này liên quan đến một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hoặc có thể là những mối quan hệ xung quanh bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn phản ảnh một mối quan hệ không rõ ràng. 

Chiêm bao thấy người khác bị bỏng nước sôi 

Bạn ngủ mê thấy một người khác bị bỏng và chính bạn là người gây ra vết bỏng cho người đó. Theo giải mã giấc mơ cho biết bạn đang cảm thấy có lỗi với những điều sai trái mà bạn đã từng làm trong quá khứ, bạn đang rất mong muốn được sửa chữa nó.

2. Mơ thấy bị bỏng nước sôi đánh con gì?

 • Ngủ mê thấy mình bị bỏng nước sôi đánh con xổ số 05 – 85
 • Nằm chiêm bao thấy người thân bị bỏng nước sôi tham khảo cặp số 22 – 62
 • Ngủ mê thấy bỏng nước sôi ở miệng đánh con đề 42 – 32
 • Nằm chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi vì nấu ăn cặp số liên quan là 01 – 07
 • Ngủ mê thấy người khác bị bỏng nước sôi chơi ngay con lô 09 – 90
 • Phụ nữ nằm chiêm bao thấy mình bị bỏng nước sôi đánh con số 30 – 70
 • Ngủ mê thấy bị bỏng nước sôi ở chân tham khảo cặp số 41 – 72
 • Nằm chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi phải đi cấp cứu đánh con đề 93 – 96
 • Ngủ mê thấy người khác làm mình bỏng nước sôi cặp số liên quan là 29 – 39
 • Nằm chiêm bao thấy bỏng nước sôi ở đùi chơi ngay con lô 74 – 84
 • Ngủ mê thấy người yêu bị bỏng nước sôi đánh con số 18 – 28

Hy vọng những giải mã trên bài hữu ích với người đọc. Các thông tin được chúng tôi tổng hợp từ những trang tin giải trí uy tín. Chúc anh em may mắn với lựa chọn của mình.

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"