Theo tin tức cập nhật vào ngày 13/8, phía truyền thông Trung Quốc đã thông tin về việc phát hiện ra thi thể của bé gái 4 tuổi bị mất tích suốt 2 ngày trời, trên một con đường gần khu công trình đang xây dựng. Cái chết không rõ nguyên nhân này của bé khiến cho dư luận của quốc gia đông dân nhất thế giới này hoang mang tột độ. 

Được biết nạn nhân là bé Dao Dao (tên nhân vật đã được thay đổi), 4 tuổi, trú tại ở thôn Chu Thái, thị trấn Vũ Hội, thành phố Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

bé gái 4 tuổi, mất tích, bé gái 4 tuổi bị mất tích
Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi sau 2 ngày mất tích

Theo đó vào buổi trưa ngày 11/8. Dao Dao đột ngột bị mất tích ở khu vực gần lối dẫn vào thôn. Tại thời điểm đó, cố bé mặc chiếc áo sát nách màu vàng, đằng trước có in hình chú chuột Mickey không có mắt, bé mặc chiếc quần đùi màu hồng và đi dép xỏ ngón.

Khi không thấy con, gia đình Dao Dao cùng với nhiều người hàng xóm đã túa đi khắp nơi để tìm kiếm cô bé thế nhưng không có kết quả gì.

bé gái 4 tuổi, mất tích, bé gái 4 tuổi bị mất tích
Hiện trường nơi tìm ra thi thể bé

Mãi cho tới buổi chiều ngày 13/8, cách sát đã xác nhận tìm ra thi thể của Dao Dao ở một con đường gần khu công trình đang xây dựng.

Dao Dao được tìm thấy bởi một người dân trong phố, trong quá trình tìm kiếm Dao Dao, người đàn ông này bỗng thấy mặt đường gồ lên, vì tò mò nên đến sờ thử thì thấy đất tại khu vực đó rất mềm. Người này dùng tay bới bới đất thì kinh hãi phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ, mà sau đó được xác định chính là cô bé Dao Dao xấu số.

Hiện tại cơ quan chức năng địa phương đang gấp rút thu thập chứng cứ và điều tra làm rõ về cái chết tức tưởi của cô bé 4 tuổi xấu số trên.

bé gái 4 tuổi, mất tích, bé gái 4 tuổi bị mất tích
Người thân khóc ngất khi nhận được tin đã tìm thấy thi thể cô bé
bé gái 4 tuổi, mất tích, bé gái 4 tuổi bị mất tích
Hình ảnh bé Dao Dao
bé gái 4 tuổi, mất tích, bé gái 4 tuổi bị mất tích
Cái chết của Dao Dao khiến dư luận Trung Quốc không khỏi hoang mang.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."