Tìm đến cái đẹp chẳng có gì là sai cả, thời gian gần đây có khá nhiều những bạn trẻ trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thành công, giúp thay đổi diện mạo giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Và Lê Huyền Trang (sinh năm 1996, Thanh Hóa) cũng là một cô gái như vậy.

Huyền Trang được đông đảo cộng đồng mạng biết đến khi hình ảnh cùng với hành trình đi tìm diện mạo mới của mình được người bạn thân tên Hà Trang chia sẻ trên mạng xã hội.

Loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Huyền Trang do bạn thân đăng tải đã nhận được ngàn ngàn lượt like và bình luận tích cực, khen ngợi hết lời. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã đẹp chạm ngưỡng tự nhiên, nhiều nét rất Tây.

hành trình lột xác, phẫu thuật hẩm mỹ, vịt hóa thiên nga
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Huyền Trang

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Huyền Trang gặp khiếp khuyết về khuôn mặt vì phần hàm của nữ sinh bị khớp cắn ngược, khuôn mặt lúc nào trông cũng dữ dằn mặc dù tính cách thực sự rất hiền. Từ nhỏ đến lớn, cô bạn luôn bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu, luôn phải giấu cảm xúc mà thu mình lại.

Trong cuộc sống nếu bạn phải nỗ lực 10 phần để thành công thì với Huyền Trang cô phải nỗ lực gấp đôi, gấp 3 lần cũng chưa chắc được. Không chấp nhận số phận đó Huyền Trang đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm thay đổi diện mạo đồng thời thay đổi cuộc sống hiện tại.

hành trình lột xác, phẫu thuật hẩm mỹ, vịt hóa thiên nga
Hình ảnh khuôn mặt có nhiều khiếm khuyết của cô gái

Vì cấu trúc xương của Huyền Trang đòi hỏi kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp nên ca phẫu thuật kéo dài tới 4h đồng hồ, thời gian hồi phục mất hơn 1 tháng. Sự can đảm của Huyền Trang khiến nhiều người bạn biết đến câu chuyện của cô cảm thấy khâm phục.

“Nói đến phẫu thuật, ai trong chúng ta cũng đều hiểu đó thực sự là một thử thách, đánh đổi nhiều thứ, thậm chí chấp nhận nguy hiểm, quan trọng là bạn tôi đã can đảm vượt qua thử thách đó như thế nào, dũng cảm nắm bắt cơ hội ra sao. Ngày hôm nay, nếu bạn gặp cô ấy, sẽ không còn là cô gái “xấu xí” với gương mặt kì dị và mặc cảm nữa, bạn sẽ thấy đó là một cô gái xinh đẹp tràn đầy tự tin, luôn nhiệt tình với mọi người, luôn nỗ lực trong công việc”,  Hà Trang xúc động chia sẻ về hành trình thay đổi để có gương mặt mới của người bạn thân mình.

Nữ sinh ĐH Thương mại lột xác 180 độ, đẹp như lai Tây sau phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Hà Trang cũng nhấn mạnh về mục đích cô chia sẻ những hình ảnh lột xác của bạn thân mình và vì muốn mọi người hiểu rằng ai cũng được quyền sống theo cách họ muốn. Dẫu biết điều gì cũng có 2 mặt của nó – phẫu thuật thẩm mỹ – cũng vậy nhưng ai quan tâm chứ, chỉ cần biết giây phút này mình được sống hạnh phúc với diện mạo mới, thế là đủ!

“Tôi không cổ vũ việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có quyền được đẹp nhưng luôn có 2 mặt cho mọi vấn đề, và chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt cho bạn. Cô ấy bảo với tôi đó có thể là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời cô ấy. Tôi đồng ý!”, cô gái nói.

Huyền Trang hiện theo học tại trường Đại học Thương mại ở Hà Nội. Ước mơ sau này của cô là trở thành một doanh nhân thành đạt.

hành trình lột xác, phẫu thuật hẩm mỹ, vịt hóa thiên nga
Hình ảnh đẹp lung linh của Huyền Trang

hành trình lột xác, phẫu thuật hẩm mỹ, vịt hóa thiên nga
Ai cũng ưa chuộng cái đẹp, vậy thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên?

Hiện tại, loạt ảnh lột xác 180 độ của Huyền Trang đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ cũng như like nhiệt tình của cộng đồng mạng. Với những người trẻ vốn sinh ra đã không có thế mạnh về ngoại hình, câu chuyện của nữ sinh ĐH Thương mại này đã thắp lên trong họ nhiều tia hy vọng về hành trình lột xác, đổi đời, tìm kiếm sự hoàn hảo cho riêng mình.