Lô gan còn gọi là lô khan, đây là các con lô không ra trong một thời gian dài, chúng thuộc dạng lì lợm lâu ngày mãi không ra. Thường thì các con lô mà xác suất ra đều thì rất hay ra nhưng lô gan thì nó rất ít ra và phải thời gian dài mới ra.

Nói cách khác thì lô gan chính là lô tô cực đại có tần suất chu kỳ vượt quá tần xổ số xuất hiện. Chính vì thế những ai muốn chơi lô gan thì cần phải tìm hiểu cho kỹ và biết cách thống kê chính xác.

Phương pháp này dành cho những anh em ưa thích mạo hiểm và phải thích lô khan (gan nhiều ngày hoặc gan vừa ngày hay mé gan)

Đối với thông tin lô gan kqxsmb 30 ngay này anh em chỉ cần tìm hiểu cách đánh nhảy điểm chứ không có quy luật gì đặc biệt ngoài kinh nghiệm bản thân, nếu gan 11-14 ngày đầu và con gan hôm trước câm thì xuống tay mạnh.

Thêm cái ví dụ chung cho lô gan là cách đánh nhảy điểm nuôi trong vòng 5 ngày cho anh em dễ hiểu:

Ngày 1: 5 d

Ngày 2: 10d

Ngày 3: 20d

Ngày 4: 30d

Ngày 5: 50d

Tổng là 115 điểm cho 5 ngày và không nuôi quá.

Chọn 1 con số xstd có khả năng khan trong thời gian tới hoặc đã khan 13-15 ngày. Tiếp theo anh em chọn 2 số sát con khan (chặn đầu đít) và sau đó kiểm tra lại để xem con này có ra cách đó 4-6 ngày không.

– Nuôi theo cung từ 8-10 ngày với cặp mé khan này. Xuất phát 5d và lên dần 10 15 20 25 30 35 (tổng tiền đến 2,5 triệu chưa về chuyển hướng khác)

– Sau khi ra, bạn lặp lại từ bước 1.

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"