Man United, Real Madrid, Juventus hay PSG được cho là đều muốn có Christian Eriksen. Tuy nhiên có một đội bóng mà ngôi sao người Đan Mạch nên tới nhất, cũng tại nước Anh.

Giấc mơ từ lâu của Eriksen là được chơi cho Real Madrid. Thực tế đội bóng của Tây Ban Nha cũng đưa anh vào diện sẽ mua sắm. Tuy nhiên cái tên Eriksen chỉ đứng sau Paul Pogba về kết quả bóng đá trực tuyến. Suốt thời gian qua Real Madrid không ngừng chèo kéo ngôi sao người Pháp, nếu thất bại họ mới tính đến chuyện mua Eriksen.

Christian Eriksen muốn ra đi và Tottenham cũng không thiết tha giữ. Thậm chí chủ tịch của đội bóng này đã nói sẵn sàng bán Eriksen cho bất cứ CLB nào tại Anh nếu được giá (còn hơn là mất trắng).

Chẳng phải vì họ không thuyết phục được Pogba hay Man United quá cương quyết mà vì HLV Zinedine Zidane đã tìm được một ngôi sao khác ưng ý: Federico Valverde.

Liverpool - Eriksen: Tại sao không?
Liverpool – Eriksen: Tại sao không?

Sau Man United thì những PSG hay Juventus cũng được cho là rất nhiệt tình trong việc chiêu dụ ngôi sao người Đan Mạch. Tuy nhiên có một nơi anh nên đến nhất vì nơi đó có thể giúp Eriksen bay cao bay xa hơn: Liverpool.

Với kết quả bóng đá ngoại hạng anh thì nhiều khả năng không đến được Real Madrid nhưng Eriksen cũng chẳng chịu đến Man United khi anh vừa từ chối thẳng thừng dù Quỷ đỏ đã theo đuổi anh suốt thời gian dài. Rõ ràng một Man United đang bất ổn là canh bạc rủi ro cho tương lai của Eriksen.

Tại Liverpool bây giờ không ai làm tốt công việc này từ khi Coutinho ra đi. Nếu có Eriksen thì không phải Jurgen Klopp sẽ giải được bài toán khó đó hay sao? Khi ấy những chân sút của Liverpool sẽ được cung cấp bóng với tần suất cao nhất trong những tình huống thuận lợi nhất.

Báo thể thao cho biết Liverpool vẫn đang khiến cả thế giới e ngại nhưng rõ ràng họ vẫn còn thiếu một nhân tố để tiến gần đến chỗ “vô khuyết”. Còn Eriksen lại mong tìm một nơi chốn có thể giúp anh bay cao hơn nữa. Vậy thì tại sao cả hai không đến với nhau kia chứ?

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"