Đích thân James Pallotta – chủ tịch AS Roma lên tiếng khẳng định Liverpool không có bất cứ cơ hội nào chiêu mộ thủ môn Alisson ở mùa hè tới.

Theo như link xem bóng đá trực tuyến thì Alisson nổi lên như mục tiêu hàng đầu của Liverpool ở mùa Hè đến sau màn trình diễn lý tưởng trong màu áo AS Roma và Đội Tuyển Quốc Gia Brazil. Thủ môn 25 tuổi này thậm chí được ví von là “Messi trong khung gỗ”.

Sau khi đầu tư mạnh cho những tuyến trên, Huấn Luận Viên Jurgen Klopp rất muốn đưa Alisson về giải quyết dứt điểm vấn đề thủ môn vốn tồn ở nhiều năm qua của Liverpool. Theo truyền thông Anh, The Reds sẵn sàng phá kỷ lục, chi 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Liverpool đang tiếp cận đến Alisson

Tuy vậy, theo du doan bong da thì tham vọng của Liverpool đã bị AS Roma dội cho gáo nước lạnh. Đứng trước truyền thông, chủ tịch Roma James Pallotta tuyên bố Câu Lạc Bộ sẽ ko bán Alisson với bất cứ giá nào.

Ông nói: “Chúng tôi ko có ý định bán Alisson. Tôi nghĩ ko có ai có cơ hội mua cậu ấy hết. Tôi chắc chắn nhiều người sẽ tìm đến và đưa ra đề nghị, nhưng tôi ko nghĩ đến việc bán cậu ấy. Alisson là thủ môn quá tuyệt vời”.

“Kể từ khi có Alisson, tôi đã nghĩ vậy và đến bây giờ vẫn vậy. Tôi sẽ ko bán cậu ấy”.

Theo tin tức từ những chuyên gia, khả năng Liverpool dành được Alisson là rất thấp, ko chỉ vì họ sắp gặp Roma ở bán kết Champions League. Lý do vì năm ngoái Liverpool đã vớ được “món hời” mang tên Mohamed Salah từ Roma và bị điền vào “sổ đen” của Câu Lạc Bộ Italia.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"