Mới đây trên mạng xã hội lan truyền nhau bức ảnh thú vị được ghi lại khoảnh khắc “hot” nhất, thú vị nhất. Một bé gái đang la khóc vì sợ hãi, phải trèo lên ôm chặt cây cột. 

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn khi chia sẻ trên cộng đồng mạng bức ảnh vô cùng đáng yêu đã thu hút hơn 52 nghìn lượt like và hơn 2 nghìn lượt chia sẻ với hàng trăm lượt bình luận. Bất cứ ai khi ngắm nhìn bức ảnh này cũng sẽ có chút liên tưởng và bất giác bật cười.

Trong bức ảnh là một bé gái đang khóc thét lên, ôm cột hoảng sợ bằng sức mạnh phi thường cô bé ôm chặt chiếc cột và co cả hai chân lên. Người reo rắc nỗi sợ hãi cho cô bé không ai khác lại chính là một chú cho Tây đen đẹp đẽ đứng thản nhiên phía trước. Nhìn chú chó hiền lành chẳng có vẻ gì là đang đe dọa cô bé cả. Bởi trong bức hình còn có một người phụ nữ đang bé một em bé khác, chị vừa quan sát cô bé “trèo cột” vừa bật cười thích thú.

cô bé sợ chó, cô bé trèo lên cột vì sợ chó
Bức ảnh cô bé sợ chó gây thích thú với cộng đồng mạng

Đã có nhiều lời nhận xét được để lại cho cô bé đáng yêu, có phần hài hước này Dù không phải bức ảnh ghi lại một sự kiện nào đó thật giật gân nóng hổi, trấn động dư luận, nhưng cái khoảnh khắc rất đời thường, lột tả nỗi sợ hãi chú chó của cô bé cũng đủ hấp dẫn khiến ai lướt qua cũng dừng lại chút để ngắm nhìn, và có chút gì đó mỉm cười nhớ lại những kỷ niệm khi còn bé. Bản thân cũng đã từng sợ biết bao loài động vật to lớn, hay nhiều lông lá.

Nhìn cháu bé sợ đến khóc thét lại nhớ tới hình ảnh mình hồi còn nhỏ. Mình cũng từng sợ những con chó to, đen đen như thế này lắm. May là chưa bao giờ bị chó cắn và đến giờ còn nuôi một chú chó làm bạn ở nhà nữa”, thành viên Ngô Yến bình luận.

“Hồi bé mỗi lần sang nhà hàng xóm chơi toàn phải len lén tìm cách né mỗi khi thấy con chó nằm trong sân. Dù nó chẳng bao giờ lao ra cắn, hay sủa mỗi khi mình đến nhưng không hiểu sao nhìn nó to đùng lại thấy sợ hãi. Cô bé thật giống hình ảnh mình lúc nhỏ”, thành viên Huyền Trang bình luận. 

“Tuổi thơ lại ùa về, lúc nhỏ sáng nào cũng phải đi mua đồ ăn sáng cho cả nhà, khi về là con chó nhà hàng xóm đứng gầm gừ phải đứng khóc suốt chờ khi nào có người tới dắt qua khỏi chỗ đó mới dám về nhà”, thành viên Hồng Diễm nhớ lại kỉ niệm xưa. 

Còn bạn thì sao, bạn có chợt nhớ một thời cũng sợ hãi một con gì đó không?