Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của hai cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ Theo dõi xem vận trình của hai cung này sẽ có những biến động gì trong thứ ba ngày 29/1/2019 nhé.

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 cung Sư Tử

Tử vi thứ ba lịch âm dương 2019 ngày 29/1/2019 dự báo khoảng thời gian cuối năm có khá nhiều nhiệm vụ nhưng bạn không lo lắng hay hấp tấp chân tay mà bình tĩnh xử lý từng việc, khiến đối thủ muốn tìm kẽ hở chen vào cũng không được.

Sư Tử nên tạo quan hệ hài hòa thân thiết với đồng nghiệp, cấp trên cùng những người có liên quan tới công việc của mình. Đừng ngại ngần học hỏi kinh nghiệm từ họ, hỏi han thông tin cần thiết, tạo cho mình mạng lưới rộng khắp và vững vàng.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy thật thận trọng trong từng hành động, từng lời nói của mình. Ngoài ra, hãy tránh xa những cuộc hẹn hò hay những lời tán tỉnh trên internet.

Sự thật mất lòng là điều mà ai cũng biết nhưng bạn thì chưa thể chấp nhận được những lời phê bình. Điều này là khuyết điểm cần phải thay đổi nhé vì có nhiều lời tuy khó nghe nhưng rất thật lòng, sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 cung Xử Nữ

Hôm nay đôi lúc Xử Nữ sẽ vô tình làm tổn thương người khác mà chính bạn cũng không biết. Bạn không muốn lắng nghe những ý kiến, lời khuyên của mọi người xung quanh mà chỉ muốn làm theo ý mình.

Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 nhắc nhở Xử Nữ hãy nhớ rằng tất cả những gì người khác khuyên răn cũng là muốn tốt cho bạn, vậy nên hãy chú tâm lắng nghe, biết đâu bạn sẽ học hỏi được điều gì từ họ thì sao.

Dường như Xử Nữ đòi hỏi rất nhiều ở đối phương. Dù người ấy có cố gắng đến thế nào bạn cũng không thấy đủ, bạn luôn muốn nhiều và nhiều hơn nữa, bạn đòi hỏi người ấy phải cải thiện từng ngày.

Thu nhập của Xử Nữ trong ngày hôm nay tương đối ổn định, bạn có nhiều nguồn thu và các khoản thu đều tương đối. Nhờ thế hầu bao của Xử Nữ khá rủng rỉnh. Tuy nhiên những Xử Nữ còn trẻ cần suy xét kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Xư Tử hay xem tuổi xông nhà 2019 để trong năn được thuận lợi hơn.