Theo tin tức mới đây chiến lược gia người Đức Jurgen Klopp chia sẻ Ronaldo xuất sắc nhất thế giới, Messi giỏi nhất ở Barca”

Jurgen Klopp chia sẻ Ronaldo xuất sắc nhất thế giới, Messi giỏi nhất ở Barca”
Jurgen Klopp chia sẻ Ronaldo xuất sắc nhất thế giới, Messi giỏi nhất ở Barca”

Hai siêu sao đã tạo ra cuộc cạnh tranh có lẽ là khốc liệt và hấp dẫn nhất trong lịch sử. Giữa Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Từ các chuyên gia bóng đá, các huấn luyện viên, các đồng đội, các khán giả và cả các đối thủ của họ, đều đưa ra những nhận định khách quan lẫn chủ quan để so sánh, tuy nhiên rốt cuộc chỉ tạo ra cuộc tranh cãi không có hồi kết. Ronaldo có bao nhiêu con đang được mọi người quan tâm.

Mới đây, HLV Jurgen Klopp chia sẻ quan điểm của ông với Marca: “Cristiano Ronaldo có thể giải nghệ bất cứ lúc nào, anh ấy đã giành mọi danh hiệu với nhiều CLB khác nhau, với ĐTQG và các danh hiệu cá nhân. Nhưng Messi thì vẫn còn rất nhiều điều phải làm trong sự nghiệp.

Anh ấy không giành được bất kỳ danh hiệu quan trọng nào cho đội mình, kể từ khi Xavi và Iniesta giải nghệ. Tôi nghi ngờ liệu Messi có thể giành được danh hiệu lớn nào bên ngoài Camp Nou. Cuối cùng, thời gian đã trả lời, Cristiano là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Messi có lẽ chỉ giỏi nhất ở Barca.”

Lionel Messi đang khiến cả thế giới xôn xao vì yêu cầu rời Barcelona ngay trong mùa Hè này. El Pulga được cho là muốn tái ngộ với Pep Guardiola tại Man City. Nếu thương vụ này xảy ra, câu hỏi Messi liệu có thể thành công ở môi trường khác hay không sẽ có lời giải đáp.

Ngoài ra thông tin về siêu sao Neymar sinh năm bao nhiêu, sự nghiệp bóng đá của Neymar cũng đang được quan tâm nhiều.