Thời trang công sở cá tính phải chăng là một mỹ từ xa xỉ trong thế giới văn phòng có phần “quy cũ” và “khuôn phép”?

Những “quy tắc ngầm” về chuẩn mực chỉn chu nơi cao ốc văn phòng đôi khi giới hạn các quý cô trong những bộ cánh có phần đơn điệu. Nếu một ngày làm việc đã có quá nhiều những bận rộn thì sao không “đánh thức” nguồn năng lượng tươi mới trong bạn bằng một bộ cánh thời trang công sở cá tính nhưng vẫn tinh tế hài hoà?

Mỗi sáng, hãy mặc thật đẹp và “chất”, mỉm cười bước ra khỏi cửa và tiếp tục “chiến đấu” hỡi các cô gái! Hãy từ bỏ những bộ trang phục công sở thường ngày và học cách phối đồ thời trang công sở cá tính để “nâng cấp” ngoạn mục hình ảnh của bạn trong mắt đồng nghiệp và đối tác.

1. Hãy thôi đơn điệu với trang sức “nhấn nhá”

thời trang công sở
Chút tiểu thư yêu kiều và điệu đà cho ngày công sở thêm ngọt ngào, tại sao không?

Nếu trang phục là một bản nhạc hay thì trang sức đẹp chính là những nốt cao “đắt giá”. Môi trường công sở đôi khi khiến các cô nàng “tinh giản” đến mức “tiết kiệm” các món trang sức đeo trên người. Vậy tại sao chúng ta không trở thành một “tay chơi phụ kiện” đẳng cấp, “rạng ngời mà không chói loá”? Một đôi hoa tai ấn tượng hay một set nhẫn “kiêu kỳ” nơi tay thon sẽ khiến bạn trở nên khác biệt trong tích tắc.

2. Hãy dừng tẻ nhạt với khăn lụa bay bổng

thời trang
Nhấn nhá chút sắc màu cá tính cho bộ công sở tối giản

Khăn lụa từ lâu đã trở thành nét chấm phá trong từ điển thời trang của giới mộ điệu. Thật đáng tiếc, khí hậu đặc trưng ở Việt Nam có vẻ không thuận lợi cho hành trình tô điểm khuôn cổ thon thả nơi các quý cô của dải lụa mềm mại này. Thế nhưng, các nàng vẫn có thể chủ động lựa chọn kiểu dáng, cách thắt linh hoạt cho từng bộ trang phục khác nhau cũng như tận dụng những ngày mưa ẩm ương hay tiết trời se se lạnh để thắt khăn. Chiếc khăn xinh xắn vì vậy vẫn có thể “vượt qua tất cả” mang đến nét sành điệu và đẳng cấp như một “fashionista” thực thụ nơi công sở “đóng khung”.

3. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn với túi xách nổi bật

thời trang công sở
Bạn có thể làm chủ “thời trang công sở cá tính” với chiếc túi tote đa sắc thay vì đơn màu truyền thống

Nếu một đôi giày tốt đưa các quý ông đến những vùng đất “vàng” thì một chiếc túi xách nữ công sở cũng đã “chinh phục” cả thế giới. Túi xách có thể xem là “vật bất ly thân” đồng hành đến công sở cùng các nàng mỗi ngày. Một chiếc túi xách tốt không chỉ cẩn thận trong từng “đường may mũi chỉ” mà còn “hợp thời” về kiểu dáng và màu sắc. Điều này nàng nào cũng biết, nhưng hãy nhớ rằng tốt thôi chưa đủ, hãy mang một chiếc túi “nổi bật” giữa muôn vàn những cái “nhàn nhạt” và “quá an toàn”.

4. Thời trang công sở cá tính trên những đôi giày khác biệt

thời trang công sở
Vẫn với đôi giày cao gót “quyền lực” nhưng thêm chút ánh kim cho ngày thêm phản chiếu nét thời trang công sở cá tính

Giày dép chiếm được sự quan tâm không hề nhỏ từ các quý cô công sở. Một bộ cánh xinh đẹp sẽ hoàn toàn bị “đánh gục” khi đi cùng một đôi giày “lạc quẻ”. Hãy để một ngày công sở bớt đi sự “cứng nhắc” khi lúc nào cũng “lênh khênh” trên những đôi giày cao gót và ” chỉn chu đến tẻ nhạt” trong thiết kế trơn màu. Đến lúc sải những bước chân rực rỡ và đậm chất “tôi” nơi những toà cao ốc văn phòng chọc trời rồi đấy, các cô gái!

Quạn trọng là các nàng hãy luôn cập nhật những tin tức thời trang mới nhất nhé!