Theo tin tức mới nhất  từ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sau trận đấu giao hữu đầu tiên gặp Incheon United có một cầu thủ trong danh sách 30 VĐV được HLV Park Hang-seo đồng ý cho 1 cầu thủ về nước.

Cụ thể, theo thông tin thể thao từ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng được đặt cách về nước sớm ngày 23/10 sau trận giao hữu đầu tiên với Incheon United ngày 22/10 để tổ chức lễ thành hôn.

HLV Park Hang-seo đồng ý cho 1 cầu thủ về nước
HLV Park Hang-seo đồng ý cho 1 cầu thủ về nước

Theo kế hoạch ban đầu, lễ cưới của tiền vệ quê Nghệ An – Nguyễn Trọng Hoàng đã có từ vài tháng trước. Khi biết tin mình có tên trong trong danh sách tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam,  Nguyễn Trọng Hoàng  đã chủ động có công văn gửi VFF và HLV Park Hang-Seo cho phép tổ chức hôn lễ đúng với kế hoạch mà hai bên gia đình đã thống nhất ngày cưới từ trước đó.

Chia sẻ với truyền thông trước đó, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng nói: “Được cống hiến cho ĐTQG luôn là vinh dự của mỗi cầu thủ, trong đó có tôi. Nhưng do kế hoạch đám cưới đã có sẵn từ vài tháng trước nên buộc lòng tôi phải xin phép HLV Park Hang-seo cho rút ngắn kỳ tập huấn tại Hàn Quốc. Rất may là thầy và BHL cũng hết sức tâm lý và sẵn sàng chia sẻ nên đã tạo điều kiện cho tôi về nước.”

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng hiện tại đang khoác áo CLB bóng đá FLC Thanh Hóa. Nguyễn Trọng Hoàng cũng là 1 trong 3 cái tên cùng đội bóng xứ Thanh khác là Tiến Dũng và Lục Xuân Trương triệu tập hơn so với nhiều đồng đội khách ở Đoojit tuyển Việt Nam do phải thi đấu trận chung kết Cup Quốc gia với Becamex Bình Dương.

Lối chơi cứng rắn , mạnh mẽ của Nguyễn Trọng Hoàng khi vào sân chơi với tinh thần thi đấu hết mình nên Nguyễn Trọng Hoàng vẫn là cái tên đáng được chú ý của các huấn luyện viên.

 

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"