“Cạn lời” với thời trang của tài tử “Hoàn Châu cách cách” Trần Chí Bằng

Dân mạng Trung Quốc còn không có ý định chỉ trích Trần Chí Bằng vì cho rằng anh đã ở thế đường cùng khi chọn cách nổi tiếng phản cảm. Mới đây, phong cách thời trang của Trần Chí Bằng gây sốc khi mặc trang phục xuyên thấu, diện quần tất thủng của phụ nữ.

thời trang
                                             Phong cách nữ tính của Trần Chí Bằng.

Sina đưa tin tối 3/2, Trần Chí Bằng tham dự sự kiện thảm đỏ tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Trương Hinh Dư, nhóm TFBoys. Giữa những nghệ sĩ trẻ, Trần Chí Bằng gây sốc khi mặc trang phục xuyên thấu, diện quần tất thủng của phụ nữ.

Tintucmoinhat.org cho biết rất nhiều khách mời và phóng viên có mặt đã không hiểu Trần Chí Bằng xuất hiện với phong cách nào.

thời trang
                     Dân mạng Trung Quốc chia sẻ “cạn lời” với tài tử nổi tiếng một thời.

Trên Weibo, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm với Trần Chí Bằng khi cho rằng anh đang cố gây chú ý bằng cách phản cảm. “Tôi còn không dám nhìn nhưng hiểu để mặc bộ đồ này với anh ấy cũng là không dễ dàng”, một độc giả Weibo viết.

“Trần Chí Bằng đúng là đang cố rút củi dưới đáy nồi, nhưng anh ấy đã chọn sai cách để gây dựng tên tuổi rồi”, Sina đánh giá.

“Các bạn nói tôi đã già nhưng tôi nói mình vẫn có tâm hồn của đứa trẻ. Tôi không bị giới hạn bởi tuổi tác, càng không nghĩ mình đứng tuổi cần mặc đồ phù hợp – thời trang không phân biệt giới tính và tuổi tác”, anh nói.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971, anh có sự nghiệp khá ổn khi cùng Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng lập thành nhóm Tiểu Hổ Đội. Tham gia vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách, Chí Bằng trở thành tài tử được yêu thích không chỉ ở Đài Loan mà còn tại nhiều quốc gia châu Á. Tuy nhiên sau vai diễn này, sự nghiệp của Trần Chí Bằng chững lại trông thấy.