Khi đang đi bộ qua đường trên đoạn Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, bất ngờ hai cô gái trẻ bị một xe máy chạy với tốc độ cao và đâm trúng khiến cả 2 ngã lăn ra đường bất tỉnh.

Vụ va quệt khiến 1 người bị gãy răng, 1 người bị chảy máu ở vùng đầu.

Theo tin tức cập nhật : Khoảng hơn 12h trưa ngày 28/8, có hai cô gái trẻ đang đi bộ qua đường trên đoạn Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội thì bất ngờ bị xe máy chạy tới  với tốc độ nhanh đâm trúng khiến cả hai đều ngã ra đường rồi bất tỉnh.

Khi chứng kiến vụ việc, có nhiều người đi đường cùng với lực lượng CSGT đội 3 ( Công An TP Hà Nội ) đã nhanh chóng đưa hai cô gái vào bên lề đường tránh nóng và giúp 2 cô tỉnh lại.

bất tỉnh khi sang đường, 2 cô gái
Hai cô gái bị bất tỉnh sau khi bị chiếc xe máy tông trúng lúc đang sang đường

Chiếc xe gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn. Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết, qua kiểm tra, khi hai cô gái đang đi qua đường nhưng ở đoạn không có vạch cho người đi bộ sang đường thì bất ngờ bị một người điều khiển xe máy đâm trúng.

Sau đó, 2 chiến sĩ Đội CSGT số 3 đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa. Bước đầu xác định một cô gái bị chấn thương vùng đầu chảy máu, một người bị gãy răng sau va chạm.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."