Kỹ thuật sâu kim là gì? Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện khi chơi bộ môn thể thao này? Cùng đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Kỹ thuật xâu kim là gì trong bóng đá?

Kỹ thuật sâu kim là gì? Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện

Trong tình huống mà bạn muốn chuyền cho đồng đội ở trong 1 đường bóng rất ngon ăn nhưng lại bị đối phương ra chân che lại thì đó thật sự là phiền phức lớn.

Vì thế chúng ta phải chậm lại 1 nhịp so với đối thủ, canh lúc đối phương giơ chân ra chặn bóng và đá trái bóng đi qua háng của cầu thủ đó.

Xâu kim có tên gọi khác đó là xỏ háng đây là kỹ năng sẽ giúp cầu thủ tiến lên một level mới và sẽ cảm thấy trong người vui hơn có hứng thú hơn. Có một sự thật mà bất kỳ ai cũng biết là, xâu kim là một kỹ năng bóng đá làm cho người thực hiện cảm thấy tinh thần được thoải mái và lên cao vì sử dụng thành công một kỹ thuật hay mà không bị quá điệu đà rắc rối.

Nhằm giúp người chơi dự đoán có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Hướng dẫn kỹ thuật xâu kim chi tiết

Để có thể thực hiện thành công được kỹ thuật xâu kim trong bóng đá một cách tốt và điêu luyện nhất đòi hỏi các cầu thủ phải luyện tập nhiều lần. Chú ý các thao tác bên dưới để có thể thực hiện kỹ thuật này một cách hoàn hảo nhất.

– Đầu tiên, khống chế trái bóng lại một nhịp và phải chắc chắn rằng bóng vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

– Tiếp theo, quan sát chân của đối phương để xem chân mà họ chặn trái bóng ở hướng nào, thao tác này phải được thực hiện nhanh nếu không muốn bị mất quyền kiểm soát bóng vào chân của đối thủ.

– Khống chế trái bóng sao cho trái bóng luồn được qua háng của đối phương và chạy ra sau lưng của đối thủ.

– Cuối cùng hãy chạy bứt tốc thật nhanh ra sau lưng đối phương để kiểm soát được trái bóng.

Rủi ro của kỹ thuật xâu kim có thể gặp phải

Xâu kim là một kỹ thuật rất tốt để qua người. Tuy nhiên, lạm dụng nó có thể gây ra sự ức chế cho cầu thủ đối phương, từ đó dẫn đến những pha vào bóng thô bạo.

Trên đây là những chia sẻ kỹ thuật sâu kim là gì và hướng dẫn thực hiện kỹ thuật này được chúng tôi gửi đến quý vị khán giải theo dõi bài viết.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

>>> Bài viết liên quan: Chỉ số ẩn FO4 là gì?

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"