HLV Frank Lampard của Chelsea đã lên tiếng phản đối những kế hoạch thay đổi của Champions League trong tương lai là tin thể thao mới nhất hôm nay.

Frank Lampard không muốn có thay đổi gì nữa ở Champions League

Với mục tiêu mở rộng cơ hội thêm cho những đội bóng nhỏ tại châu Âu tham dự, cũng như kiếm thêm nguồn thu mới từ bản quyền truyền hình,… lãnh đạo UEFA đang họp bàn về phương án cải tổ lại Champions League, Europa League trong tương lai.

Theo đó 2 giải đấu hàng đầu châu Âu này có thể tăng thêm số đội tham dự, tăng thêm lượng bảng đấu, đồng nghĩa số lượng trận đấu cũng sẽ tăng thêm.

Chia sẻ trên livescore về quan điểm của mình, Lampard đã cho biết: “Vào thời điểm hiện tại, tôi cho rằng mọi thứ đã ổn.”

“Giải đấu đang làm rất tốt. Chúng ta đã có những bảng đấu cạnh tranh. Liệu chúng tôi có đủ khả năng để vượt qua? Bản thân tính chất vòng bảng cũng đã cho chúng ta câu trả lời.”

“Nếu bạn đòi hỏi chúng tôi phải thi đấu thêm, tôi thật sự không biết các bạn sẽ sắp xếp thế nào trong lịch thi đấu quá dày đặc như hiện nay.”

“Tôi vẫn luôn cảm thấy rất khó khăn để giúp các cầu thủ duy trì phong độ, cũng như thể trạng vào thời điểm này. Nếu họ muốn đưa ra sự thay đổi, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều cần phải thảo luận.”

Được biết UEFA đang cơ cấu nâng số đội tham dự từ 24 lên thành 32, nhưng những thay đổi này sẽ chỉ được áp dụng từ sau năm 2024.

Ngôi sao của Chelsea gần đây khiến cho CĐV không khỏi e ngại

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu CONCACAF Nations League, ĐT Mỹ phải đón nhận thất bại sốc trước Canada với kqbd 0-2.

Ở trận đấu vừa qua, Pulisic bị thay ra ngay từ phút 60. Sự ức chế ngay lập tức được thể hiện rõ qua thái độ và vẻ mặt của cựu sao Borussia Dortmund. Thậm chí, “bom tấn” của The Blues đã ngồi khóc tức tưởi trên băng ghế dự bị.

Và với hành động này của Pulisic, các cổ động viên Chelsea lo ngại anh là một cầu thủ có tâm lý yếu, và sẽ rơi vào tình cảnh như Alvaro Morata trước đây.

Dưới đây là một số bình luận được Express tổng hợp:

“Pulisic có phải là một trường hợp tâm lý yếu khác tương tự Alvaro Morata? Tôi đoán đây là một bài test, nhưng mọi chuyện có vẻ không tốt.”

“Phải chăng Pulisic sẽ lại là một Morata khác? Mọi chuyện trong cuộc sống đều là vấn đề tâm lý.”

“Pulisic làm tôi nhớ đến Morata. Cả 2 đều có khả năng tuyệt vời nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu. Việc ít được ra sân gieo nỗi nghi ngờ vào đầu họ.”

“Mọi người không nhớ những ngày cuối của Morata tại Chelsea sao? Lampard thực sự cần phải cẩn trọng.”

“Morata không phải là một cầu thủ kém, nhưng cậu ấy có vấn đề về tâm lý. Cậu ấy đã bị điều đó hủy hoại. Và với Pulisic, đã có những dấu hiệu đầu tiên.”

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"