Dự đoán thể thao Daejeon Korail vs Gimcheon, 17h00 ngày 30/3. Gimcheon là cái tên được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng có gì quá bất ngờ.

Dự đoán Daejeon Korail vs Gimcheon

Mùa trước, Gimcheon Sangmu còn được thi thố tài năng ở hạng đấu cao nhất xứ nhân sâm (VĐQG) nhưng họ đã không trụ lại được và phải xuống giải hạng 2. Do đó, Gimcheon Sangmu nghiễm nhiên trở thành ứng viên thăng hạng sáng giá bậc nhất màu này và thực tế, Gimcheon Sangmu chưa từng trải qua 2 mùa liên tiếp phải thi đấu ở giải hạng 2 trong vòng chục năm trở lại đây.

Tuy nhiên họ vẫ giữ được nòng cố là những cầu thủ đã chinh chiến ở K1-League mùa trước. Khởi đầu không tệ với 2 chiến thắng sau 3 trận, Gimcheon Sangmu đang rất tự tin hướng về kết quả thuận lợi ở chuyến làm khách sắp tới đến Daejeon Korail. Trên sân khách Gimcheon Sangmu cũng đang có phong độ tốt thể hiện qua ty so bong da, 12 trận trước đó họ thắng kèo 9 lần.

du-doan-daejeon-korail-vs-gimcheon-17h00-ngay-30-3
Dự đoán Daejeon Korail vs Gimcheon, 17h00 ngày 30/3

Ở phía bên kia sân, Daejeon Korail đang có chuỗi trận tệ hại gần đây, 3 trận gần nhất, họ thua 2. Dấu hỏi được đặt ra về sức mạnh thực sự của đội, yếu tố sân nhà là thứ duy nhất đứng về phía của họ, kèo là cửa dưới hoàn toàn.

Kể cả có vô địch giải hạng 3 thì Daejeon Korail cũng chẳng thể được lên giải hạng 2 (hạng 3 được xem là bán chuyên nghiệp còn từ hạng 2 trở lên là chuyên nghiệp nên chỉ có đội tuân thủ các tiêu chuẩn đặt ra cho một CLB chuyên nghiệp mới được xét duyệt thi đấu ở hạng 2, bằng không sẽ chỉ mãi ở hạng 3) mà khả năng rớt xuống hạng 4 cũng rất thấp nên Daejeon Korail hứa hẹn cũng sẽ hết mình ở Cúp quốc gia.

Bị Daejeon Korail cầm hòa cả 2 trận đối đầu trước đó nhưng lần tái đấu sắp tới Gimcheon Sangmu chấp kèo bóng đá trực tuyến tới -1 3/4 theo kèo handicap. Thông tin cho thấy khả năng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt của đội khách được giới chuyên môn đánh giá cao.

Đội hình dự kiến Daejeon Korall vs Gimcheon Sangmu

Daejeon Korall: Hwang Chi-yoon, Choi Kyu-baek, Kim Hae-sik, Kim Min-hyeok, Kim Kyeong-yeon, Kim Min-kyun, Kim Dong-uk, Lee Chan-wool, Kwon Sung-yun, Park Ye-chan, Kwak Chul-ho.

Gimcheon Sangmu: Kang Hyeon-mu, Yoon Jong-gyu, Lee Sang-min, Park Min-gyu, Lee You-hyeon, Kwon Chang-hoon, Lee Yeong-jae, Won Du-jae, Kang Yoon-sung, Cho Young-wook, Kim Jin-kyu.

Dự đoán tỉ số Daejeon Korail 0-4 Gimcheon Sangmu

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"