Cùng chuyên mục phong thủy dự báo chi tiết tử vi ngày 28-11-2018 của con giáp tuổi Dần. Để giúp họ thấy được vận trình bản mệnh tuổi Dần có thay đổi gì vào thứ tư 28-11-2018, từ đó sẽ chủ động hơn trong cuộc sống.

Chi tiết về tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Dần

Xem bói tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 tuổi Dần có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Sẽ có những kẻ xấi dần lộ diện, nhưng đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu.

Tình hình tài chính của tuổi Dần theo như dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 không có nhiều biến động, nhưng nếu bạn đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương đừng vội tiêu ngay, hãy để ra một khoản dự phòng đành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra.

Phương diện sức khỏe boi bai hang ngay cho thấy một thói quen xấu mà hầu như ai cũng mắc phải trong xã hội hiện đại chính là sử dụng điện thoại, máy tính bảng… trước khi đi ngủ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế sự tiết ra của melatonin, làm rối loạn nhịp sinh lý, gây ra mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

– Tử vi tuổi Bính Dần thứ tư ngày 28-11-2018 : Ra ngoài nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Đi xa bất lợi, dễ gặp rủi ro về tai nạn xe cộ hoặc bị hư hỏng máy móc. Sức khỏe không tốt. Trong nhà có chuyện buồn hoặc người thân đau ốm, hoặc súc vật có tật bệnh.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần thứ tư ngày 28-11-2018: Mọi việc nên có sự cẩn trọng, chậm rãi. Không nên hấp tấp vội vàng hoặc tin vào lời nói người khác một cách quá đáng sẽ có hại. Dè dặt chuyện tình cảm, kết bạn. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Canh Dần thứ tư ngày 28-11-2018 : Theo tử vi 12 con giáp bạn cần phải bôn ba tính toán cực nhọc, cẩn trọng về lời nói hao tốn về đi lại. Sức khỏe không tốt. Không nên tính chuyện hôn nhân.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần thứ tư ngày 28-11-2018 : Không nên mưu cầu toan tính làm ăn, không nên di chuyển, đi không lại về không. Hao tài về xe cộ, máy móc, di chuyển. Dù có tiền cũng phải hao tốn hoặc các việc đã có sự hẹn ước.

– Tử vi tuổi Giáp Dần thứ tư ngày 28-11-2018 : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo có người đề nghị công việc nên chấp thuận và bàn thảo chi tiết. Mọi việc nên cẩn trọng từ tốn. Tình cảm tốt. Gia đạo an vui. Có lộc ăn, hoặc gặp sự vui vẻ.