Thứ năm ngày 3-1-2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi ngày này của người tuổi Thân. Để xem trong ngày này con giáp tuổi Thân có những thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn…

 Chi tiết tử vi thứ năm 3-1-2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 của bạn sẽ gặp nhiều may mắn lớn trong chuyện tiền bạc. Có thể là thu hồi được món nợ lâu ngày, chơi game trúng thưởng hay trúng xổ số nữa… Hãy giữ lại một phần cho mình và dùng số còn lại để mời những người thân thiết đi ăn như là hưởng chút lộc của bạn.

Tuổi Thân cẩn thận thị phi ngày hôm nay, vạ miệng gây nên từ lời nói. Tốt nhất bạn không nên xen vào những tranh cãi hoặc ngồi lê đôi mách. Biết thêm tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm này nhé.

Bên cạnh đó hôm nay cũng là ngày tam hợp nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Mọi sự thành công đều cần phải cố gắng, và có sự chuẩn bị thật sẵn sàng. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng mang lại thành công cho tuổi Thân.

Hãy xem xét mọi dự án, và mọi khoản đầu tư có tính khả thi. Như vậy mới giúp bạn từng bước tới thành công. Bạn cảm thấy tự tin với năng lực và khả năng của mình, đây là nền tảng giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, công việc một cách xuất sắc, được mọi người tán thưởng.

Trong tình yêu, nếu không có những tranh cãi mang tính xây dựng thì cũng không phải là dấu hiệu tốt. Sự thiếu đồng điệu giữa hai con người sẽ làm cho tình yêu lụi tàn lúc nào không hay. Mệt mỏi hãy xem các tin giải trí để xả stress đó là cách xua tan căng thẳng rất tốt.

Sức khỏe không được tốt, áp lực về tiền bạc khiến bạn đang xuống tinh thần. Cần quan tâm hàng đàu, đừng lơ là dù bận rộn. Nên nhớ, sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì. Bạn nên ra ngoài cùng bạn bè thưởng thức một bữa ăn ngon để chia sẻ, giải tỏa bớt khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý