Ví lộn xộn, cơ man giấy tờ, sờn rách hay chứa cả những chiếc áo mưa… những vật dụng được tìm thấy trong ví sẽ nói lên được tính cách và con người của đấng mày râu đấy! Đây không phải là chuyện lạ đời đâu nhé!

chuyện lạ
                 Các chàng nên nhớ, ví không phải là vật để khoe mẽ lấy le với người khác.

Ví đẹp, sang nhưng bên trong “trống rỗng”

Cứ tưởng là bên trong chiếc ví sang chảnh đó là tiền nhưng thực ra anh ta chỉ đầu tư chiếc ví da hàng hiệu để “làm màu” còn bên trong thì hoàn toàn trống rỗng. Mỗi khi hẹn hò, đến lúc phải thanh toán tiền thì lại tìm mọi lý do lảng tránh, kiểu đàn ông này không được phụ nữ tôn trọng mà còn mang tiếng keo kiệt, bủn xỉn. Các chàng nên nhớ, ví không phải là vật để khoe mẽ lấy le với người khác.

chuyện lạ
Có những người đàn ông chẳng cần đến ví nhưng cũng có người đang biến chiếc ví của mình thành “thùng rác di động”

Quá nhiều thứ trong chiếc ví của chàng

Có những người đàn ông chẳng cần đến ví nhưng cũng có người đang biến chiếc ví của mình thành “thùng rác di động” với hàng tá hóa đơn, giấy tờ, tiền bạc được xếp lộn xộn đến nỗi căng phồng chiếc ví lên. Chàng cũng có hàng đống voucher hết hạn sử dụng, hàng tá những chiếc thẻ atm nhưng chẳng có cái nào quẹt được. Tintucmoinhat.org dám khẳng định anh chàng của bạn là một người luộm thuộm, không biết cách sắp xếp công việc cũng như chuyên gia bày bừa và để người khác dọn dẹp “bãi chiến trường” của mình.

chuyện lạ
Đừng vội nghi ngờ chàng đang lừa dối mình, nếu để áo mưa trong ví, chứng tỏ chàng là người có tư tưởng hiện đại, có tinh thần học hỏi và sống khá thoáng.

Ví chứa nhiều thẻ thành viên, voucher giảm giá

Chàng là người thích ăn chơi, tham gia các buổi hẹn hò bạn bè. Họ không biết cách tiết kiệm cho tương lai sau này, chỉ cần sống tốt ở hiện tại là được. Vì vậy, nếu lấy người này về làm chồng bạn cần phải quán triệt lại mọi thứ, tay hòm chìa khóa để tích cóp, không được phung phí.

Tiền mặt và thẻ được sắp xếp gọn gàng

Nếu người đàn ông luôn sắp xếp tiền mặt và các loại thẻ vào đúng ngăn của chúng thì chứng tỏ chàng là người hiểu rõ giá trị của đồng tiền, biết cách chi tiêu và nỗ lực phát triển bản thân.

Ví có hình ảnh của gia đình, người yêu

Chàng là người sống thiên về cảm xúc, là người đàn ông của gia đình, trong tim họ luôn nghĩ đến những người thân yêu. Khi có người yêu, chàng rất yêu thương và chiều chuộng bạn gái của mình. Nếu may mắn gặp phải người đàn ông này thì các cô gái sẽ được sống trong hạnh phúc suốt nửa quãng đời còn lại đấy. Chàng rất chung thủy nên không cần phải ghen tuông hay lo sợ bị người khác cướp mất đâu nhé.

Giấy tờ được cất giữ cẩn thận

Lẽ dĩ nhiên trong ví không thể thiếu những giấy tờ tùy thân quan trọng như chứng minh thư, bằng lái xe… Nếu chúng được cất cẩn thận, gọn gàng và không bị quăn mép hay nhàu nát thì chắc chắn chàng là người cực kỳ cẩn trọng đôi khi là khá khó tính.

Chiếc ví có nhét cả “á.o m.ư.a”

Đừng vội nghi ngờ chàng đang lừa dối mình, nếu để áo mưa trong ví, chứng tỏ chàng là người có tư tưởng hiện đại, có tinh thần học hỏi và sống khá thoáng. Hơn hết chàng biết tự bảo vệ chính mình trước những cám dỗ của xã hội. Chàng cho rằng bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người mình yêu, vì vậy đừng hét toáng lên khi thấy “á.o m.ư.a” thấp thoáng trong ngăn ví nhé.

Những lúc anh ấy tính tiền trong buổi hẹn hò bạn hãy tinh mắt nghía sang chiếc ví của anh người yêu và so sánh với bài viết nhé, chắc chắn nó cũng sẽ nói lên được phần nào về tính cách và bản chất của đàn ông đấy.

Tuy nhiên, cũng không nên vì những mẹo nhỏ đoán tính cách này mà “tuyên chiến”, gây mâu thuẫn với anh ấy, bạn nên quan sát kĩ hơn trong những lúc hai người gặp gỡ, tiếp xúc để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình nhé.