Theo tin xã hội mới nhất, phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã yêu cầu Bộ công an chỉ đạo các chiến sĩ công an ở địa phương chủ động phối hợp những đơn vị ngành nông nghiệp điều tra, triệt phá những cơ sở đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu, sản xuất cũng như kinh doanh tôm có tạp chất.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về báo cáo kết quả triển khai Đề án kiểm soát, ngăn chặn tạp chất trong tôm.

Đề nghị triệt phá dứt điểm những cơ sở đưa tạp chất vào tôm

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Tuấn Tường: thợ mộc sửa chữa đồ gỗ hà nội chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Chi tiết hơn, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tăng cường việc tuyên truyền về tác hại của tôm có chứa tạp chất, việc phòng, chống những tình trạng đưa tạp chất vào tôm, sản xuất và kinh doanh tôm có tạp chất.

Bên cạnh đó, tiếp tục chủ động phối hợp với Bộ Công an, Bộ Công Thương thường xuyên, định kỳ tổ chức các đợt thanh tra liên ngành về hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất kinh doanh tôm có chứa tạp chất, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã.

Bộ Công an báo cáo Thủ tướng Chính phủ một cách khẩn trương về kết quả thực hiện việc xác định tội danh với những hành vi tổ chức, đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất kinh doanh tôm có tạp chất và hướng dẫn việc xử lý theo Bộ luật hình sự. Trong trường hợp khó xác định tội danh thì chủ động đề nghị các giải pháp với cơ quan chức năng.

Tiếp tục chỉ đạo công an các đơn vị, địa phương chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn điều tra, triệt phá dứt điểm các đối tượng, cơ sở đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu, sản xuất, kinh doanh tôm có chứa tạp chất.

Bình luận, đánh giá, nhận định các tin tức mới, các vấn đề được nhiều người quan tâm về các lĩnh vực tiêu biểu trong cuộc sống.